Chinh Phục Vũ Môn đạt danh hiệu sản phẩm tin cậy năm 2016

Egroup vinh dự là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ Giáo dục lọt top sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo và nhãn hiệu ưa dùng năm 2016

Tham dự buổi lễ có ông Cao Sĩ Kiêm – Chủ tịch Hội Liên hiệp Khoa học và Doanh nhân Việt Nam; Tiến sĩ Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ ; ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch Hội Sáng chế Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Phát triển Tài sản Trí tuệ, Cục Sở hữu Trí tuệ; Tiến sĩ Phan Thị Thùy Trâm – Phó Chủ tịch Hội Tri thức Khoa học Công nghệ Việt Nam; ông Lương Hoàng Hưng – Tổng Biên tập Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo cùng đại diện các Doanh nghiệp là những nhà sản xuất đang hàng ngày hàng giờ phục vụ nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng trên cả nước.

Ông Cao Sĩ Kiêm – Chủ tịch Hội Liên hiệp Khoa học và Doanh nhân Việt Nam

Tại buổi lễ, Egroup đã vinh dự là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ Giáo dục đạt chứng nhận sản phẩm tin cậy với phần mềm giáo dục Chinh Phục Vũ Môn đã và đang tạo tiếng vang rất lớn với cộng đồng giáo dục trong năm 2016. Với những phương thức giáo dục trực tuyến hữu ích, Egroup đã góp phần nâng cao trí tuệ, làm giàu tri thức cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Đại diện Tập đoàn Egroup nhận danh hiệu sản phẩm tin cậy với phần mềm giáo dục Chinh Phục Vũ Môn

Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Tập đoàn Egroup trong việc đẩy mạnh phát triển, luôn phấn đấu và cho ra đời những dự án, sản phẩm giáo dục hữu ích cho cộng đồng và xã hội.

Năm 2016 chính là cột mốc đánh dấu một năm đầy ắp những thành công của Egroup với sự công nhận từ các bộ, ban, ngành nhà nước nói riêng và sự đồng tình, ủng hộ từ cộng đồng xã hội nói chung. Bước sang năm 2017, Egroup hứa hẹn tiếp tục phát triển mạnh mẽ với mục tiêu đóng góp nhiều hơn nữa cho giáo dục nước nhà.

#TAG: egroup website , egroup là ai, egroup la ai, egroup ở đâu, egroup lam gi, egroup hop tacTin nổi bật