NEXEDU Việt Nam bất ngờ nhận được sự quan tâm từ báo chí Hàn Quốc

NexEdu Việt Nam - công ty thành viên thuộc Tập đoàn Giáo dục Egroup liên kết với Công ty THNN Meganext của Hàn Quốc đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ báo chí Hàn Quốc khi phát triển phương thức đào tạo có đẳng cấp quốc tế, mang lại thêm nhiều lựa chọn về giáo dục cho người dùng tại Việt Nam.

NexEdu tiếp tục là một trong những Công ty thành viên của Egroup dành được sự quan tâm từ báo giới Hàn Quốc

Vừa qua, nhà báo Jang Yun Jeong của tờ báo điện tử donga.com (một trong 3 tờ báo uy tín nhất Hàn Quốc) đã bất ngờ có cuộc gặp gỡ cùng Ban lãnh đạo Công ty CP Đào tạo NexEdu Việt Nam. Tại buổi phỏng vấn, nhóm phóng viên, nhà báo Jang Yun Jeong đã bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đối với những sản phẩm và dịch vụ giáo dục mà NexEdu Việt Nam phát triển dựa trên nền tảng phần mềm quản lý đào tạo chuyển giao từ MegaNext thuộc Tập đoàn MegaStudy (Một trong những Tập đoàn giáo dục số 1 Hàn Quốc).

Cũng trong buổi gặp gỡ, bà Lê Thị Phương, Giám đốc Điều hành của NexEdu Việt Nam, đã chia sẻ về các đặc điểm và tiềm năng của thị trường đào tạo tại Việt Nam, sự khác biệt thị trường nguồn đạo tạo nguồn lực, nhân lực của Việt Nam so với thị trường đào tạo tại Hàn Quốc và triển vọng phát triển rất lớn của thị trường này tại Việt Nam, đặc biệt trong 3 năm tới.

Liên quan đến tầm nhìn của NexEdu Việt Nam, bà Lê Phương chia sẻ thêm, thị trường đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Các cơ sở phục vụ cho thị trường đào tạo này đang chỉ giới hạn trong các trung tâm của các trường đại học hoặc một số trung tâm nhỏ bên ngoài. Các khóa học đang được cung cấp dưới dạng học off-line (đào tạo trên lớp), điều này gây trở ngại cho người học về chi phí, thời gian, điều kiện đi lại... Nắm bắt được nhu cầu rất lớn của thị trường đào tạo, và những hạn chế của thị trường đào tạo nguồn nhân lực tại Việt Nam, NexEdu Việt Nam đã mạnh dạn mở ra một hướng đào tạo nguồn nhân lực mới, đó là cung cấp các giải pháp về đào tạo qua hệ quản trị đào tạo (Learning Management System) hay còn gọi là đào tạo trực tuyến.

Trước những nhận định về thị trường và công nghệ đào tạo trực tuyến tiên tiến nhất hiện nay tại Việt Nam, Ban lãnh đạo NexEdu Việt Nam thẳng thắn chia sẻ và trả lời về tiềm năng còn rất mở của thị trường này tại Việt Nam và trên thế giới. Với những nhận định rõ ràng, trả lời thằng thắn,  nhà báo Jang Yun Jeong đã hiểu và cảm nhận được sức nóng của thị trường đào tạo và cơ hội phát triển vượt bậc của lĩnh vực đào tạo trực tuyến trong tương lai.  

Qua buổi trao đổi, trả lời nhà báo Jang Yun Jeong và nhóm phóng viên báo donga.com của  Hàn Quốc, nhóm phóng viên đánh giá rất cao tầm nhìn của Ban lãnh đạo công ty và tin tưởng về NexEdu sẽ là một trong những nhân tố “mắt xích” vô cùng thành công của Tập đoàn Giáo dục Egroup nhằm đóng góp và xây dựng cho thị trường phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam.Tin nổi bật