Tất tần tật những biện pháp phòng dịch COVID-19 hữu hiệu nhất bạn cần biết

Gia đình Mới - Quá nhiều thông tin xoay quanh dịch COVID-19 khiến bạn hoang mang, vậy đâu là các biện pháp phòng ngừa dịch COVID-19 hữu hiệu nhất?


Giải pháp học tập an toàn cho trẻ mầm non trong mùa dịch COVID-19

Gia đình Mới - Trong hoàn cảnh dịch COVID-19 lan rộng, Hà Nội đã triển khai dạy học online cho trẻ, có thể coi những tiết học này như là giải pháp hợp lý, an toàn cho trẻ trong thời điểm hiện nay.


Mô hình học tiếng Anh trực tuyến của Apax Leaders "gây sốt" trong mùa dịch

CafeF - Điều quan trọng nhất để học tiếng Anh hiệu quả là phải duy trì tương tác thường xuyên. Tuy nhiên, điều này đang thực sự trở nên khó khăn trong bối cảnh dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp tới hàng trăm ngàn học viên đang theo học....


Nghỉ dịch Covid-19 dài ngày: Đua nhau dạy ngoại ngữ trực tuyến

Dân trí - Cùng với các trường THPT, ĐH, dạo một vòng các trung tâm ngoại ngữ lớn có thể thấy, nội dung chủ yếu được nhắc đến trong kì nghỉ dịch Covid-19 là các lớp học trực tuyến với những mô hình khác nhau.


5 vitamin cho các công ty giáo dục nhìn từ trường hợp Apax Holdings

Lao động - Trước những diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19, không để học sinh bị động trong thời điểm không thể đến trường, Apax Holdings đã chủ động tăng cường sức đề kháng cho hệ sinh thái giáo dục với nhiều loại “vitamin”.


Công nghệ giúp hệ sinh thái giáo dục Apax Holdings vững vàng trong mùa dịch

CafeF - Ngay trong những ngày nghỉ vì dịch Covid-19, nhiều hoạt động hữu ích đã được các cơ sở giáo dục triển khai như: ứng dụng mô hình học tiếng Anh trực tuyến, hướng dẫn phụ huynh và học sinh thực hiện các bài tập nhằm nâng cao kỹ năng sáng tạo dành ch....


Apax Leaders tung giải pháp học ESL online miễn phí mùa dịch

Vnexpress - Các lớp học online của Apax Leaders được thiết kế không phải để lấp chỗ trống hay giải pháp tình thế cho mùa dịch mà có thể đạt đến 95% kết quả như lớp học trực tiếp mang lại.


Học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả với ESL-LIVE trong mùa dịch COVID-19

Laodong.vn - Dịch viêm phổi cấp COVID-19 bùng phát khiến hàng loạt các trường học, trung tâm, cơ sở giáo dục phải tạm cho học sinh nghỉ học. Để giải quyết tình trạng gián đoạn học tập, các trung tâm tiếng Anh đã nhanh chóng triển khai lớp học trực tuyến g....


Chỉ cần sống lành mạnh bạn đã có thể tự bảo vệ mình khỏi nỗi ám ảnh mang tên “virus corona”

Nhà báo & Công luận - Sống lành mạnh xưa nay luôn là cách mang lại hiệu quả lâu dài trong việc phòng ngừa nhiều bệnh lý nguy hiểm.


Golki STIS - Liệu pháp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình trong mùa dịch Corona

Trong điều kiện thời tiết mưa lạnh, thuận lợi cho sự phát triển của các loại virus, vi khuẩn thì điều đáng cẩn trọng và cần được quan tâm nhất thời điểm này chính là nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.Tin nổi bật
Banner bên phải