[2sao] Cơ hội nhận bằng PTTH Mỹ nhờ tham gia giao lưu văn hóa

2sao - Hiểu được lo lắng của các bậc phụ huynh, Apax Franklin Academy hợp tác cùng tổ chức ISE (International Student Exchange) xây dựng lộ trình đảm bảo nhận bằng PTTH Mỹ sau khi các em tham gia chương trình giao lưu văn hoá.

Những lựa chọn sau chương trình Giao lưu văn hoá

Giao lưu văn hoá là chương trình định kỳ hàng năm của chính phủ Mỹ tài trợ nhằm mục đích đem đến cho học sinh các nước cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của Mỹ. Rất nhiều học sinh cấp 3 tại Việt Nam mong muốn tham gia chương trình này bởi học phí rất hấp dẫn khoảng $10.000/năm. Tuy nhiên, chương trình trao đổi văn hoá này lại không bảo đảm học sinh tham gia sẽ được tốt nghiệp phổ thông hoặc được cấp bằng PTTH Mỹ.

Phụ huynh học sinh thông thường sẽ lựa chọn học lại chương trình cấp 3 tại Việt Nam hoặc nghỉ một năm học để ôn thi các kỳ thi chuẩn hoá (SAT, IELTS/TOEFL) theo yêu cầu của các trường tại Mỹ. Có những trường hợp cũng có thể lựa chọn chương trình cao đẳng cộng đồng (02 năm) nhưng vẫn phải hoàn thành các kỳ thi chuẩn hoá trước đó.

Cơ hội nhận bằng PTTH Mỹ nhờ tham gia giao lưu văn hóa-1
Giao lưu văn hoá là chương trình định kỳ hàng năm của chính phủ Mỹ tài trợ nhằm mục đích đem đến cho học sinh các nước cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của Mỹ

Lộ trình nhận bằng PTTH Mỹ

Hiểu được những lo lắng và băn khoăn của phụ huynh và học sinh, Apax Franklin Academy phối hợp cùng International Student Exchange xây dựng lộ trình đảm bảo nhận bằng PTTH Mỹ sau khi các em tham gia chương trình giao lưu văn hoá.

Cơ hội nhận bằng PTTH Mỹ nhờ tham gia giao lưu văn hóa-2
Apax Franklin Academy phối hợp cùng International Student Exchange xây dựng lộ trình đảm bảo nhận bằng PTTH Mỹ sau khi các em tham gia chương trình giao lưu văn hoá.

Học sinh có thể tham gia chương trình học THPT Mỹ tại Apax Franklin Academy với hình thức chuyển tín chỉ. Trường sẽ hỗ trợ các em chuyển đổi điểm các môn đã học trong những năm học từ lớp 9 đến thời điểm các em đi sang Mỹ sang tín chỉ học tập. Các em chỉ cần học thêm những tín chỉ còn thiếu, lựa chọn môn học theo sở thích để nhận bằng PTTH Mỹ.

Cơ hội nhận bằng PTTH Mỹ nhờ tham gia giao lưu văn hóa-3
Với Apax Franklin các em chỉ cần học thêm những tín chỉ còn thiếu, lựa chọn môn học theo sở thích để nhận bằng PTTH Mỹ.

Apax Franklin Academy, thông qua hợp tác với Franklin Virtual Schools, hiện là học viện đầu tiên tại Việt Nam đào tạo chương trình THPT Mỹ theo hình thức tín chỉ lấy bằng THPT Mỹ. Chương trình được kiểm định bởi các tổ chức uy tín AdvancEd thông qua Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Nam nước Mỹ (SACS).

Ngoài nâng cao khả năng tiếng Anh, chương trình sẽ trang bị cho các em học sinh những kỹ năng và kiến thức sâu rộng về văn hoá xã hội. Đồng thời phát triển các kỹ năng học tập, năng lực tự học, tự nghiên cứu giống môi trường học tập tại các trường tại Mỹ.

Với những trải nghiệm tích lũy tại Mỹ sau 1 năm giao lưu văn hoá cùng lựa chọn THPT Mỹ tại Apax Franklin Academy sẽ giúp các em nhanh chóng tiếp tục ước mơ du học Mỹ hoặc các quốc gia trên thế giới.

Đăng ký chương trình giao lưu văn hóa mỹ J1 của Apax Franklin Academy và nhận ưu đãi lên đến 15% chi phí

Để giúp các em có cơ hội tiếp cận với chương trình học bổng Giao lưu văn hóa Mỹ, Apax Franklin Academy tổ chức chương trình thi ELTiS miễn phí dành cho học sinh trong độ tuổi từ 14 – 17 tuổi.
Thời gian: Các chủ nhật trong tháng 11/2018
Tại Hà Nội:
Địa điểm: Tầng 3, Tòa nhà Lancaster, 20 Núi Trúc, Giảng Võ, Ba Đình
Hotline: 08 6601 0066 hoặc 09 8217 5533

Tại TP.HCM
Tầng 6, Tòa nhà Báo Lao Động, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3
Điện thoại: 08 9947 4488 - 028 7300 9688
Nhanh tay đăng ký thi ELTiS miễn phí để giành được phần quà là bộ sổ tay bút xinh xắn của Apax Franklin Academy

 

Link gốc: http://2sao.vn/co-hoi-nhan-bang-ptth-my-nho-tham-gia-giao-luu-van-hoa-n-167669.html?Tin nổi bật


Banner bên phải