Apax English - ‘làn gió mới’ dạy học tiếng Anh trẻ em

Sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai, lấy phát âm và nghe nói làm nền tảng kết hợp phát huy tư duy sáng tạo bằng công nghệ, chuỗi trung tâm Apax English được xem như 'làn gió mới' trong giáo dục tiếng Anh trẻ em.

Sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai

Trong bối cảnh Việt Nam đang dần mở cửa chào đón những cơ hội đầu tư từ nước ngoài, có thể nói giáo dục tiếng Anh chính là một trong số những lĩnh vực nhận được sự quan tâm và đầu tư nhất. Bởi vậy, hàng loạt các công ty, trung tâm giáo dục mở ra; phụ huynh cũng chú trọng vào việc phát triển ngôn ngữ tiếng Anh cho con em ngay từ khi còn nhỏ.

Cùng với đó, sự du nhập của những phương pháp giáo dục hiện đại mới của thế giới trong những năm trở lại đây đã giúp cho việc đào tạo tiếng Anh ở Việt Nam có những bước chuyển biến tích cực.

Năm 2015, chuỗi trung tâm tiếng anh Apax English ra đời, được đánh giá là một “hiện tượng” tại thời điểm đó, khi Apax mang đến “một làn gió mới” trong việc giảng dạy và đào tạo tiếng Anh cho học sinh Việt Nam với mô hình giáo dục hoàn toàn khác biệt trên nền tảng công nghệ.

Apax English trở thành “hiện tượng” trên thị trường giáo dục tiếng Anh cho trẻ em

Apax English là sản phẩm hợp tác giữa Công ty Egroup (Egame) và Tập đoàn giáo dục Chungdahm Learning - Tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Hàn Quốc. Khác với phương pháp dạy tiếng Anh truyền thống, tại Apax, học viên được sử dụng tiếng Anh như một “ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai”.

Chương trình học áp dụng theo chương trình April English của Tập đoàn giáo dục Chungdahm Learning lấy việc phát âm và nghe nói làm nền tảng kết hợp với việc phát huy tư duy sáng tạo bằng các công nghệ tiên tiến mới, tạo được sự hứng thú, thu hút được sự tập trung của học viên, giúp tiếp thu và học hỏi mọi thứ một cách dễ dàng hơn và chủ động hơn.

Apax English với mục tiêu giúp học viên sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai

37 trung tâm trên toàn quốc

Sự tăng trưởng của chuỗi trung tâm Apax English một lần nữa đánh dấu bước tiến của Egroup (hay Egame) trên thị trường. Nếu như trước đây, Egroup (hay Egame) là một thương hiệu khá mới về giáo dục, không ít phụ huynh đặt câu hỏi “Egame là gì” khi một sản phẩm giáo dục hoàn toàn mới được đưa ra thị trường thì đến nay, thương hiệu Egroup song hành với Apax English đã tạo được sự tin tưởng và ủng hộ của các bậc phụ huynh và học sinh.

Đến nay, Apax English đã mở rộng 37 trung tâm trên toàn quốc với hơn 22.000 học viên. Với lợi thế về các sản phẩm giáo dục và tiềm lực từ sự kết hợp giữa Egroup và Chungdahm Learning, Apax English hứa hẹn sẽ vươn lên giữ vị trí số 1 trên toàn quốc về giảng dạy và đào tạo tiếng Anh cho trẻ em.

Trường quay thu nhỏ, sử dụng công nghệ Chroma Key và phông nền xanh để học viên cùng bạn bè, giáo viên nước ngoài xây dựng dự án Tư duy sáng tạo là một trong những điểm nhấn thu hút

Để đạt được kết quả tăng trưởng nhanh như vậy, dù là sản phẩm đi sau nhưng tại sao chỉ 2 năm Apax English có thể vươn lên dẫn trước các đối thủ lớn trong làng giáo dục như thế? Đó là câu hỏi lớn đối với nhà đầu tư. Tuy nhiên, Apax English đã chứng mình điều này khi biết cách tận dụng lợi ích của người đi sau. Ngay từ đầu Apax English đã tạo dựng một “cỗ máy” vận hành trơn tru thông qua việc mua lại mô hình đã thành công của Chungdahm Learning.

Chính điều này giúp doanh nghiệp tập trung phát triển hoạt động kinh doanh mà không phải lo giải quyết những “trục trặc” của cỗ máy ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động. Hợp tác với Chungdahm Learning, Apax English sở hữu cho mình một mô hình nhân bản - quản lý đào tạo bài bản giúp đánh bật các đối thủ cạnh tranh, từ đó chiếm lĩnh thị phần.

Trong năm 2017, Apax English dự kiến mở rộng thêm nhiều trung tâm trên toàn quốc. Với những "tế bào" khỏe mạnh và có tốc độ "nhân bản" nhanh trong mô hình của mình, không lạ khi Apax English đặt mục tiêu dẫn đầu thị phần toàn quốc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trẻ em tại Việt Nam.

Nguồn: http://2sao.vn/apax-english-%E2%80%98lan-gio-moi%E2%80%99-day-hoc-tieng-anh-tre-em-n-117853.htmlTin nổi bật


Banner bên phải