[Tiin] Apax English đáp ứng hoàn hảo nhu cầu học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai

 

Tiin - Việc dạy và học ngoại ngữ không thể chỉ đi theo lối mòn mà đòi hỏi tính đổi mới liên tục để bắt kịp thời đại. Apax English chính là chuỗi trung tâm tiếng Anh cao cấp nổi bật trong việc không ngừng tạo ra những giá trị mới để giúp trẻ tự tin học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều ưu việt về chương trình và phương pháp giảng dạy, Apax English đã và đang khẳng định được chất lượng và vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em tại Apax English giúp học sinh không chỉ có khả năng sử dụng tiếng Anh trong thực tế một cách hiệu quả mà còn phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo và áp dụng nó để giải quyết các tình huống thường gặp trong cuộc sống, nâng cao tính cạnh tranh và sự chủ động.

Apax English là chuỗi trung tâm tiếng Anh chất lượng cao tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trong giảng dạy

Apax English là chuỗi trung tâm tiếng Anh chất lượng cao tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trong giảng dạy

Chất lượng giảng dạy của Apax English đã được ghi nhận bởi nhiều giải thưởng lớn

Với ưu điểm 3T vượt trội: Teacher (Giáo viên), Textbook (Giáo trình) và Technology (Công nghệ), Apax English đã mở ra một cuộc cách mạng về ngôn ngữ, để từ đó các em sẽ tự tin suy nghĩ, tư duy và phản biện bằng tiếng Anh, không qua chuyển ngữ. Trong năm 2018, Apax English vinh dự đón nhận giải thưởng Sao Khuê cho những đóng góp với dịch vụ giáo dục, đào tạo áp dụng công nghệ thời 4.0. Bên cạnh đó, Apax English cũng nhiều lần đạt được các giải thưởng danh giá như: Thương hiệu mạnh năm 2018, Chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015,…

Apax English liên tiếp được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng danh giá

Apax English liên tiếp được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng danh giá

Apax English được các chuyên gia về giảng dạy tiếng Anh, các nhà quản lý giáo dục đánh giá cao; đồng thời tin tưởng rằng nơi đây là nơi đào tạo ra đội ngũ lãnh đạo trình độ cao, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực quản lý cấp cao trong tương lai.

Apax English đổi mới liên tục không ngừng gia tăng những giá trị mới để bắt kịp thời đại

Từ ngày 16/10/2018, tất cả các khóa học tại Hệ thống trung tâm Anh ngữ trẻ em Apax English đều mang đến những giá trị mới mẻ hứa hẹn thu hút phụ huynh và học sinh trên toàn quốc. Điển hình như việc nâng cấp và bổ sung khóa học ngữ pháp giúp trẻ phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh.

Bên cạnh đó, tất cả học sinh tại Apax English sẽ được tặng bộ giáo trình chuyên biệt được xây dựng từ 120 chủ đề quen thuộc với trẻ em, tổng hợp từ các tình huống hàng ngày và trong sách giáo khoa của trẻ em Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Đồng thời bộ giáo trình được tích hợp kiến thức của 06 môn học bao gồm Toán học, Khoa học, Khoa học Xã Hội, Nghệ thuật, Sức khỏe và Giáo dục thể chất phù hợp với trình độ của trẻ.

Tất cả học sinh tại Apax English sẽ được tặng bộ giáo trình chuyên biệt được xây dựng từ 120 chủ đề

Tất cả học sinh tại Apax English sẽ được tặng bộ giáo trình chuyên biệt được xây dựng từ 120 chủ đề

Các em cũng sẽ được tham dự kỳ thi quốc tế Cambridge hoàn toàn miễn phí giúp kiểm tra trình độ sử dụng tiếng Anh và đánh giá thành tích học tập tại Apax English.  Ngoài ra, việc phát triển các CLB tiếng Anh cũng giúp trẻ có nhiều hơn cơ hội được “tắm mình” trong ngôn ngữ mới. Qua câu lạc bộ tiếng Anh, trẻ sẽ sử dụng tiếng Anh không chỉ với thầy cô người nước ngoài mà còn với bạn bè đồng trang lứa. Từ đó phát triển kỹ năng giao tiếp tự tin qua các hoạt động, trò chơi đội nhóm và củng cố, mở rộng thêm vốn từ qua các chủ đề được học.

Có thể thấy việc nắm bắt tâm lý độ tuổi, sử dụng cách thức gần gũi tiếp cận chính là một trong những chìa khóa tạo ra sự thành công của thương hiệu Apax English như hiện nay. Và cũng chính những tư duy như thế đã góp phần tạo nên Apax English ngày một được phụ huynh tin yêu và truyền nguồn cảm hứng học tập vô tận đến thế hệ trẻ Việt đang đi tìm lối đi mới trong thời đại công nghệ 4.0.

Không chỉ mang đến những giá trị mới mẻ, tăng thêm trải nghiệm cho cả phụ huynh lẫn học viên, trong thời gian này, khi đến với Apax English, khách hàng còn có cơ hội nhận ngay nhiều học bổng giá trị. Cụ thể, khi khách hàng đóng mới từ 06 tháng trở lên hoặc khách hàng tái phí từ 12 tháng trở lên sẽ nhận được cơ hội bốc thăm để trúng học bổng 1 tháng và 3 tháng.

Chương trình được áp dụng tại 46 trung tâm Apax English trên toàn quốc.

Để biết thêm về các giá trị mới cũng như các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em của Apax English, phụ huynh và học sinh có thể tham khảo qua Fanpage Apax English hoặc website www.apaxenglish.com.

Link gốc: http://tiin.vn/chuyen-muc/hoc/apax-english-dap-ung-hoan-hao-nhu-cau-hoc-tieng-anh-nhu-ngon-ngu-thu-hai.html?Tin nổi bật


Banner bên phải