Apax Leaders đồng hành cùng Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ mùa 3

Với mong muốn đồng hành cùng các bạn trẻ khởi nghiệp, Apax Leaders chính thức là nhà tài trợ chính của Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ mùa thứ 3. Apax Leaders hy vọng chương trình sẽ góp phần giúp lan tỏa tinh thần khởi nghiệp và chắp cánh ước mơ đến các startup Việt. 

Vào ngày hôm nay (18/04/2019), lễ họp báo ra mắt Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ mùa thứ 3, chương trình truyền hình thực tế danh tiếng và hấp dẫn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp đã chính thức diễn ra tại khách sạn Hilton Hanoi Opera.

Lễ họp báo ra mắt Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ mùa thứ 3 diễn ra vào ngày hôm nay

Shark Tank là một chương trình truyền hình thực tế thuộc Sony Picture với hai phiên bản thành công nổi tiếng là Shark Tank và Dragons’ Den, chương trình có nguồn gốc từ Nhật Bản được phát sóng bắt đầu từ 2001. Tại Shark Tank, các doanh nhân khởi nghiệp có thể tìm kiếm và kêu gọi được nguồn vốn cho các dự án Startup của mình, Shark Tank giúp các Startup tiép cận nguồn vốn từ các nhà đầu tư và kết hnối cộng đồng khởi nghiệp với các nguồn lực hỗ trợ khởi nghiệp.

Được hé lộ trong những ấn phẩm của Shark Tank mùa 3 là hình ảnh của thương hiệu Hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em cao cấp Apax Leaders xuất hiện ở vị trí trang trọng với tư cách là nhà tài trợ chính của Shark Tank năm nay. Đây chính là dịp để Apax Leaders chắp cánh ước mơ, tạo cơ hội phát triển cho những bạn trẻ khởi nghiệp thành công.

Nói về sự đồng hành cùng Shark Tank Việt Nam của Hệ thống trung tâm tiếng Anh Apax Leaders, Shark Thủy (Chủ tịch Nguyễn Ngọc Thủy) cho rằng điều đầu tiên đó là tiếng Anh có tầm quan trọng lớn đối với các start up bởi thị trường hướng đến của các nhà khởi nghiệp không chỉ là thị trường trong nước mà còn là thị trường toàn cầu. Theo Shark Thủy, tiếng Anh giúp chúng ta hiểu được văn hóa toàn cầu, từ đó hiểu được người tiêu dùng toàn cầu, từ đó hiểu được thị trường trên toàn thế giới. Thứ hai đó là ngoài Shark Tank, thì Egroup và hơn 2000 nhân viên của Apax Leaders đều thấm nhuần tinh thần khởi nghiệp mỗi ngày, luôn đổi mới, luôn sáng tạo, luôn vượt qua vùng thoải mái và đặt ra những mục tiêu để tiến lên. Đây chính là một trong những hiện thân thực tế nhất cho sự nỗ lực phát triển và khẳng định bản thân để cộng đồng Startup học hỏi.

Shark Thủy chia sẻ trong lễ họp báo Shark Tank mùa thứ 3 

Chia sẻ trong buổi họp báo, Shark Thủy nói: “Trong năm 2019 này, chúng tôi sẽ phát triển một môi trường khởi nghiệp cho trẻ em trong cộng đồng của Apax. Chúng tôi muốn các con sẽ khởi nghiệp vào những ngày nghỉ, vào thứ Bảy, Chủ nhật, các con sẽ tạo ra những sản phẩm, những thương hiệu thật sự có mặt trên thị trường, bán tận tay người tiêu dùng và các con sẽ trở thành những người thành công.”

Bên cạnh đó, thông qua chương trình, Shark Thủy không chỉ đóng vai trò là nhà đầu tư sắc bén nắm bắt được các cơ hội đầu tư mà còn là người truyền cảm hứng về tinh thần khởi nghiệp. “Quan điểm đầu tiên của tôi, “ngành” thì phải đủ lớn và mỗi ý tưởng các bạn đưa ra thì phải có sự khác biệt để các bạn khẳng định rằng các bạn sẽ dẫn dắt, điều hành được việc đó. Và cái thứ hai, đó là “người”, “người” thì phải đủ tốt, có đủ 3 tiêu chí: phải có tinh thần khởi nghiệp, tinh thần hợp tác, luôn luôn nghĩ thật lớn và làm xuất sắc những việc nhỏ. Tức là để thành công, “muốn có kỳ lân thì các bạn phải có trứng kỳ lân”, phải thực thi mỗi ngày và quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Thứ ba, đối với người khởi nghiệp thì phải học hỏi mỗi ngày, tinh thần học hỏi sẽ quyết định các bạn có được gì sau 10, 20 năm tới.” – Shark Thủy chia sẻ.

Shark Thủy cho rằng đây là thời điểm thuận lợi để các bạn trẻ khởi nghiệp, tin chắc rằng thế hệ trẻ khởi nghiệp tại Việt Nam sẽ đóng góp vào hệ sinh thái khởi nghiệp của đất nước, góp phần giúp Việt Nam phát triển thịnh vượng hơn.

Chương trình truyền hình thực tế Shark Tank mùa thứ 3 sẽ bắt đầu lên sóng vào 20h30 thứ Tư từ ngày 24/07/2019, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm chân thực và hấp dẫn về sự phát triển của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam hiện nay.

Theo http://apaxenglish.comTin nổi bật


Banner bên phải