Bảng điện tử Samsung Flip được phổ cập để học tiếng Anh ở Apax Leaders

Apax Leaders bắt đầu triển khai công nghệ màn hình tương tác tại các trung tâm, mở đầu là cơ sở ở Hàng Da, Hà Nội.

Bảng điện tử Samsung Flip được phổ cập để học tiếng Anh ở Apax Leaders

Bảng điện tử Samsung Flip được đánh giá là sản phẩm tiên phong nhằm hiện đại hóa môi trường giảng dạy, giúp học sinh và giáo viên bản ngữ chia sẻ và kết hối, nâng cao khả năng làm việc nhóm và sáng tạo.

Samsung Flip có kích thước 55 inch độ phân giải 4K hỗ trợ cảm ứng bằng tay và bút Passive kèm theo. Samsung Flip có chân đế linh hoạt với bánh xe để dễ dàng di chuyển, giá đỡ điều chỉnh để nâng hạ chiều cao, màn hình cảm ứng có thể xoay lật nhiều vị trí như ngang, dọc phù hợp trong từng tình huống sử dụng. Điểm nhấn trên bảng điện tử của Samsung là khả năng ghi chú và tương tác hỗ trợ cùng lúc 4 người trên màn hình với các tác vụ độc lập. Thiết bị kết nối không dây NFC, Wi-Fi hay USB, HDMI. Samsung Flip sở hữu bộ nhớ trong 8GB, chạy hệ điều hành Tizen cùng nền tảng Knox do Samsung phát triển.

Samsung Flip cho phép chia sẻ, chú thích, tìm kiếm cũng như tạo nhiều nội dung cùng lúc cho nhiều người sử dụng. Giao diện của bảng điện tử được thiết kế thân thiện, cho phép đàm thoại liên tục, không bị gián đoạn. Sản phẩm được trang bị cây bút Passive với hai đầu bút tương ứng tác vụ ghi hoặc highlight. Ngoài ra, Samsung Flip được thiết kế tương tự như cách sử dụng bàn tay để xóa phần ghi chú trên bảng. Bằng cách vuốt nhanh ngón tay hoặc bàn tay, người dùng xóa đi những nội dung không cần thiết khỏi màn hình. Đồng thời nội dung viết và xóa được tự động lưu lại liên tục giúp lấy lại thông tin bị xóa khi cần.

Bảng điện tử Samsung Flip được phổ cập để học tiếng Anh ở Apax Leaders - 1

Việc tương tác với Samsung Flip trong các lớp học của Apax Leaders giúp kích thích sự giao tiếp giữa giáo viên và các em học sinh, đồng thời phát huy tối đa năng lực tư duy, sáng tạo, tiếp thu nhanh chóng hơn của trẻ. 

Trong thời gian tới, Apax Leaders ứng dụng công nghệ Samsung Flip trên toàn hệ thống.

Link gốc: https://ngoisao.net/thuong-truong/bang-dien-tu-samsung-flip-duoc-pho-cap-de-hoc-tieng-anh-o-apax-leaders-3910682.html?fbclid=IwAR2J6evs23eUCslrzxQUYpQxjcz4mKnH-paiTeYpw0vlzK9eKuEyMqo4rKcTin nổi bật


Banner bên phải