CEO Tập đoàn Egroup nhận giải thưởng Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương 2017

Diễn đàn doanh nghiệp - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Egroup, ông Nguyễn Ngọc Thủy vừa vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương năm 2017.

Ngày 19/12/2017 tại TPHHCM, 14 nhà lãnh đạo doanh nghiệp nổi bật, trụ cột của nền kinh tế đang lên của Việt Nam đã được công nhận là các nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc tại Giải thưởng Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương năm 2017 (APEA).

Ông Nguyễn Ngọc Thủy, người sáng lập, kiêm Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Egroup vừa vinh dự nhận giải thưởng này.

Đây là lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức tại Việt Nam, do Enterprise Asia tổ chức. Giải thưởng Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương là một giải thưởng của khu vực với mục tiêu kết nối các doanh nhân hàng đầu trong khu vực để tạo ra sự đổi mới, công bằng và phát triển kinh doanh. Giải thưởng được trao tặng cho các doanh nhân xuất sắc nhất trong khu vực mỗi năm, với các lễ trao giải được tổ chức tại hơn 13 quốc gia.

Giải thưởng APEA thường được so sánh với Thế vận hội vì các tiêu chí đầu vào nghiêm ngặt và tiêu chuẩn đánh giá cạnh tranh. Mỗi ứng cử viên đều phải trải qua một quá trình đánh giá khắt khe, bao gồm kiểm toán tài chính, đánh giá thực địa bắt buộc và phỏng vấn, dẫn đến kết quả là một quá trình bỏ phiếu kín bởi hội đồng của Enterprise Asia. Năm nay, giải thưởng nhận được gần 50 đề cử và 14 người chiến thắng trong 11 ngành công nghiệp.

Ông Nguyễn Ngọc Thủy nhận giải thưởng Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương 2017

Sự công nhận không chỉ mở ra cánh cửa để Egroup tham gia vào một mạng lưới độc quyền của Enterprise Asia, mà còn có thể trở thành một phần của một trong những nền tảng giao lưu lớn nhất cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn Châu Á Thái Bình Dương.

Phương Thảo - Hoàng Hưng

Nguồn: Diễn đàn Doanh nghiệpTin nổi bật
Banner bên phải