Chinh phục giảng đường Mỹ ngay từ trung học

Giấc mơ Mỹ là lý tưởng, hoài bão trong tâm trí của nhiều người. Cùng một giấc mơ chinh phục giảng đường Mỹ, có người sớm chinh phục đỉnh cao của cuộc hành trình, nhưng cũng có người đang bước trên con đường không hề bằng phẳng, trải qua không ít lần đi “lạc” trước khi tìm được lối đi cho riêng mình. Là công dân toàn cầu thế hệ Z, hơn ai hết, các bạn trẻ đều mang trong mình ngọn lửa khát khao vươn đến cánh cửa thành công.

Tuy nhiên, liệu bạn đã kích hoạt đúng tiềm năng của chính mình để bứt phá?

Trên hành trình vươn ra thế giới, sự phân vân, lo lắng, thiếu tự tin, nghi ngờ về khả năng của bản thân là những cảm xúc mà đa số các bạn trẻ đều gặp phải. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc định hướng tương lai giúp con cái, từ đó tạo động lực cho con khẳng định bản thân. Ai cũng có lộ trình của riêng mình, chỉ khi bạn không ngừng nỗ lực và xây dựng kế hoạch học tập rõ ràng, Mỹ không còn là giấc mơ quá khó.

Để giúp phụ huynh và các em học sinh có góc nhìn đa chiều và hoạch định kế hoạch du học hiệu quả, Apax Frankiln tổ chức Ngày Hội Giáo Dục Quốc Tế & Du Học 2019 với chủ đề “Có một hành trình ngắn hơn tới Mỹ”. Đây là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong năm của Apax Franklin với sự tham dự của các đối tác, đại diện trường Phổ Thông, Cao Đẳng và Đại Học hàng đầu nước Mỹ. Hướng đến cung cấp “chiến lược tiếp cận” giấc mơ Mỹ bằng nhiều con đường khác nhau, sự kiện là chuỗi trải nghiệm thực tế nền giáo dục hiện đại bậc nhất dành cho học sinh với nhiều hoạt động trọng điểm:

- Đối thoại, phỏng vấn học bổng trực tiếp cùng các đơn vị đại diện cho hơn 500 trường tại Mỹ, khám phá lộ trình học tập đa dạng theo hình thức du học tại chỗ và chuyển tiếp với các trường Phổ Thông, Cao Đẳng, Đại Học hàng đầu tại Mỹ - cho phép học sinh lựa chọn kế hoạch học tập phù hợp với ngân sách và định hướng cá nhân;

- Tiếp cận nguồn học bổng mới nhất cho kỳ học 2020 lên đến $20,000/năm;

- Học hỏi bí quyết xây dựng bộ hồ sơ ‘vàng’ vào trường ‘top’ từ chính chuyên gia săn học bổng Mỹ;

- Hoạt động trải nghiệm Robotics, tham gia phòng thí nghiệm ảo Virtual Lab dành cho học sinh.

Đồng hành tại ngày hội còn có sự tham gia của các diễn giả khách mời, chuyên gia với những câu chuyện truyền cảm hứng giúp học sinh và phụ huynh có thể dễ dàng xác định lộ trình học tập tối ưu, phù hợp với tài chính và điểm mạnh của từng học sinh trên con đường chinh phục giảng đường Mỹ ngay từ trung học.

>>> Đăng ký tham dự ngay TẠI ĐÂY <<<

 Tin nổi bật
Banner bên phải