Có điều gì chờ đợi trong lễ tốt nghiệp Apax 2019: Quang Hải giao lưu và ký tặng áo cho các bạn nhỏ

Buổi lễ tốt nghiệp của các bạn nhỏ tại trung tâm Apax như vĩ thanh tươi đẹp kết thúc một hành trình dài. Tại lễ tốt nghiệp, gần 400 học sinh xuất sắc nhất trong hệ thống sẽ được vinh danh vì những nỗ lực, cố gắng của bản thân trong suốt quá trình học tập và rèn luyện.

 

Đường chạy Apax Happy Run đã khép lại nhưng dư âm của sự kiện ý nghĩa này vẫn còn là điều được nhiều bậc phụ huynh và chính các em nhỏ nhắc tới. Khép lại một hành trình đầy ý nghĩa, các bạn trong ban tổ chức đã có được nhiều bài học đặc biệt cho mình với bao kỷ niệm. Số tiền quyên góp được cũng sẽ chuyển tới tay những người có thể giúp các em nhỏ tới trường tại Sìn Hồ, Lai Châu. Lời hứa về một ngôi trường cho trẻ em vùng núi phần nào đã được thực hiện. Thử thách và những khó khăn đã không khiến tinh thần các bạn nhỏ lung lay; trái lại, lòng quyết tâm đã giúp các em vượt lên tất cả và hiện thực hóa ước mơ lớn nhất của mình.

Có điều gì chờ đợi trong lễ tốt nghiệp Apax 2019: Quang Hải giao lưu và ký tặng áo cho các bạn nhỏ - Ảnh 1.Những hình ảnh của chuyến đi Lai Châu chắc chắn sẽ còn trong kỷ niệm mọi người.

Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất với chuỗi sự kiện lần này không chỉ nằm ở đường chạy Happy Run diễn ra vào ngày 5/5. Tất cả các bạn học sinh và phụ huynh đều đang ngóng chờ tới lễ tốt nghiệp diễn ra trong ngày 13/5/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Với chủ đề "Future Leaders" - Thế hệ dẫn dắt, sự kiện lễ tốt nghiệp của Apax Leaders sẽ có sự xuất hiện của cầu thủ Quang Hải - đội trưởng U23 Việt Nam tại vòng loại châu Á năm nay.

Có điều gì chờ đợi trong lễ tốt nghiệp Apax 2019: Quang Hải giao lưu và ký tặng áo cho các bạn nhỏ - Ảnh 2.Sự kiện chạy đã thu hút sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng.

Sự xuất hiện của Quang Hải trong lễ vinh danh với hơn 400 bạn học sinh xuất sắc đặc biệt có ý nghĩa khi anh chính là đại diện của một thế hệ dẫn dắt trẻ với trọng trách không chỉ với đội tuyển U23 Việt Nam mà còn với bao nhiêu người hâm mộ trên cả nước. Những câu chuyện, chia sẻ của Quang Hải trong việc khổ luyện miệt mài trên sân cỏ để chạm tới đỉnh vinh quang, chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho các bạn học sinh trong hành trình dài phía trước.

Có điều gì chờ đợi trong lễ tốt nghiệp Apax 2019: Quang Hải giao lưu và ký tặng áo cho các bạn nhỏ - Ảnh 3.Sự xuất hiện của Quang Hải trong lễ tốt nghiệp Apax Leaders sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho tất cả mọi người.

Ngoài những câu chuyện đầy cảm hứng, một phần không thể thiếu trong sự kiện là chương trình giao lưu giữa Quang Hải và những học viên Apax; đội trưởng đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có phần chụp ảnh, ký tặng áo và bóng cho các bạn học sinh. Bên cạnh đó, hơn 400 học sinh xuất sắc sẽ được trao bằng khen vì những nỗ lực học tập của mình suốt thời gian dài.

Các em không chỉ là niềm tự hào của gia đình mà còn niềm tự hào của Apax, như Shark Thủy đã từng chia sẻ: "Các em chính là người truyền cảm hứng tuyệt vời nhất cho tôi cũng như cho những thầy cô giáo tại Apax. Chúng tôi tự hào về các em! Đừng bao giờ quên các em là Apaxers! Những người tuyệt vời nhất!".

Có điều gì chờ đợi trong lễ tốt nghiệp Apax 2019: Quang Hải giao lưu và ký tặng áo cho các bạn nhỏ - Ảnh 4.Các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm thế giới công nghệ tiên tiến với những công nghệ mới mẻ như AR, Thực tế ảo VR, công nghệ màn sương, công nghệ 3D Holographic với hình ảnh nổi ba chiều...

Một điểm đặc biệt đồng thời là món quà lớn mà Apax muốn dành tặng các vị phụ huynh cùng các bạn học sinh sau 9 tháng nỗ lực học tập chính là TRẢI NGHIỆM THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ 4.0 – CÔNG NGHỆ CỦA TƯƠNG LAI. Lần đầu tiên tại một lễ tốt nghiệp, 400 bạn học sinh cùng gia đình sẽ được tương tác với các công nghệ AR, VR, hologram hay màn sương.

Sau sự thành công của đường chạy Apax Happy Run 2019, Apax English - Apax Leaders hi vọng hy vọng rằng buổi lễ tốt nghiệp cũng sẽ mang đến cho học sinh một trải nghiệm đáng nhớ nữa. Một khóa học nữa kết thúc, những học viên tại Apax sẽ trưởng thành hơn và thành công trong cuộc sống - một thế hệ dẫn dắt biết đóng góp cho xã hội và không ngừng phấn đấu bản thân.

Link gốc: http://kenh14.vn/co-dieu-gi-cho-doi-trong-le-tot-nghiep-apax-2019-quang-hai-giao-luu-va-ky-tang-ao-cho-cac-ban-nho-20190508115541281.chn

 Tin nổi bật
Banner bên phải