Egroup giao lưu bóng đá, mở rộng quan hệ hợp tác với Trung ương Đoàn

Trận đấu là dịp để Egroup mở rộng, phát triển hợp tác cùng những đối tác quan trọng

Đến tham dự trận đấu có ông Nguyễn Long Hải – Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; ông Nguyễn Phú Trường – Trưởng Ban Công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội Trung ương ; ông Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Egroup; ông Phạm Ngọc Thập – Phó Tổng Giám đốc Egroup cùng đông đảo cán bộ nhân viên đã đến tham gia cổ vũ. 

Lãnh đạo Egroup động viên các cầu thủ trước giờ thi đấu

Đội trưởng 2 đội trao cờ lưu niệm

Với mục đích giao lưu thể thao đầu xuân, cả 2 đội bóng đã nhập cuộc với tâm lý quyết tâm cao cùng lối đá đẹp mắt. Chiếm ưu thế với đội hình mạnh và đồng đều, đội bóng “con cưng” của Tập đoàn Egroup đã chủ động tấn công ngay từ những phút đầu của trận đấu. Mặc dù không có được đội hình mạnh nhất, tuy nhiên đội bóng của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ với lối đá phòng ngự phản công đầy khoa học. Cả 2 đội bóng đã cống hiến cho người xem một trận đấu đẹp mắt với tỉ số chung cuộc là 8-4 nghiêng về đội bóng của Tập đoàn Egroup.

Cả 2 đội bóng đã cống hiến cho người xem một trận cầu "mãn nhãn"

Có thể nói, Đây là dịp không chỉ để cán bộ nhân viên Tập đoàn giao lưu thể thao bổ ích đầu xuân nhằm nâng cao sức khỏe, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, tạo tinh thần thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng mà còn là dịp để Egroup phát triển, mở rộng mối quan hệ cùng những đối tác quan trọng của Tập đoàn.

Những trận cầu đẹp luôn "được tô" điểm bởi dàn cổ động viên vô cùng nhiệt của Egroup

Cùng nhìn lại những hình ảnh sôi động và đáng nhớ của trận đấu.

Tag#: egroup là ai , egroup ở đâu , egroup website , egroup làm gìTin nổi bật


Banner bên phải