Egroup tiếp tưng bừng chào đón 2 thành viên mới: Apax English Cẩm Phả và Apax English Vinh 2

Tự hào là trung tâm thứ 40 thuộc hệ thống trung tâm Tiếng Anh cao cấp Apax English trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Egroup. Vừa qua, Apax English Cẩm Phả đã chính thức khai trương tại tầng 5, Công ty Cổ phần Kinh doanh than Cẩm Phả, số 170, Trần Phú, Cẩm Tây, Cẩm Phả trong sự đón chào nồng nhiệt của các phụ huynh, học sinh.

Chỉ trong vòng 2 năm, Apax English dần khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh cho trẻ nhỏ. Đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy, hệ thống cơ sở vật chất tại trung tâm luôn được chú trọng đầu tư, mang lại cho các học viên trải nghiệm học tập ưu việt nhất.

Đặc biệt, điều khiến quý phụ huynh tham dự lễ khai trương tại Apax English Cẩm Phả rất yên tâm gửi gắm con mình không chỉ dừng lại ở các trang thiết bị hiện đại mà còn bởi các lớp học trực quan, sinh động được giảng dạy 100% bởi giáo viên bản ngữ, có chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

Mỗi lớp học được trang bị mô hình trường quay thu nhỏ Apax Studio, các em học sinh có cơ hội học và tự sáng tạo các sản phẩm truyền thông riêng của mình như: Bản tin tiếng Anh, Bài thuyết trình tại các không gian đa sắc màu... Ngoài ra, tại buổi khai trương, các bé cùng phụ huynh trực tiếp được trải nghiệm chương trình học kết hợp E- learning. Với chương trình này, các học viên nhí sẽ tự chủ động được việc học của mình, ôn tập từ vựng Tiếng Anh ở mọi nơi đồng thời bố mẹ cũng có thể theo dõi được sự tiến bộ của các con theo từng ngày.

Để không phụ sự kì vọng của các quý phụ huynh, hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em cao cấp Apax English thuộc Tập đoàn Egroup nói chung và Apax English Cẩm Phả nói riêng không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, ưu tiên hàng đầu cho sự phát triển năng lực ngôn ngữ của trẻ em Việt Nam. Chắc chắn rằng sau buổi khai trương rực rỡ này, Apax English Cẩm Phả sẽ có thật nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa trong thời gian tới.

Với sự ủng hộ nhiệt thành từ các bậc cha mẹ và các em nhỏ, Apax English tưng bừng khai trương cơ sở thứ 41 tại Tầng 3, Toà nhà Huệ Lộc, 146 Nguyễn Sỹ Sách, Phường Hưng Phúc, TP. Vinh, Nghệ An trong ngày 13/05/2017.

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến khắp nơi trên thế giới và cũng là môn ngoại ngữ được đặc biệt chú trọng đối với nền giáo dục tại Việt Nam. Thấu hiểu sự trăn trở của các bậc phụ huynh khi mong muốn tìm được một môi trường học tập tiếng Anh thực sự chất lượng và phù hợp đối với con em mình, chuỗi hệ thống trung tâm tiếng Anh Apax English đã ra đời, giúp các bạn nhỏ có một phương pháp học tập độc đáo, chất lượng cao và uy tín.

Với sự ủng hộ nhiệt thành từ các bậc cha mẹ và các em nhỏ, Apax English tưng bừng khai trương cơ sở thứ 41 tại Tầng 3, Toà nhà Huệ Lộc, 146 Nguyễn Sỹ Sách, Phường Hưng Phúc, TP. Vinh, Nghệ An trong ngày 13/05/2017. Nhân dịp khai trương, Apax English tặng tất cả những vị khách mời ưu đãi giảm học phí lên tới 50% cùng cơ hội nhận được học bổng 01 tháng và rất nhiều phần quà đặc biệt.

Bài thi thử trình độ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí là một trong chuỗi hoạt động chính trong ngày khai trương. Các bạn nhỏ không chỉ được thử sức mình, xác định trình độ tiếng Anh của mình mà còn có cơ hội được tham gia lớp học thử được sắp xếp dựa các trình độ khác nhau, cùng những giáo viên bản ngữ thân thiện, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

Các lớp học tại chuỗi hệ thống trung tâm tiếng Anh Apax English được trang bị với tivi cảm ứng thông minh, hệ thống trường quay thu nhỏ Apax Studio sử dụng công nghệ Chroma Key cùng cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện phục vụ tốt nhất cho việc học tập của các em nhỏ. Hệ thống học kết hơp E-Learning mở miễn phí 24/24 là lợi thế lớn giúp trẻ có môi trường tiếp xúc, sử dụng tiếng Anh nhiều hơn, rèn luyện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ngay tại nhà, đồng thời giúp bố mẹ kiểm tra được việc học của con và học cùng con.

Với sự ra đời của trung tâm thứ 41 trên toàn quốc, chuỗi hệ thống trung tâm tiếng Anh Apax English trực thuộc Tập đoàn Egroup đang ngày càng củng cố sự tin cậy, uy tín đối với các bậc phụ huynh nói chung, cũng như thêm một lần khẳng định vị trí vượt bậc của mình trên bản đồ các trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam.

Đặt tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Apax English với cơ sở mới tại thành phố Vinh sẽ cùng vững bước với thế hệ trẻ Việt Nam và mở đường và phát triển các tài năng trẻ để các em trở thành những nhà lãnh đạo thành công trong tương lai theo đúng hướng đi của Tập đoàn Giáo dục Egroup. Tin nổi bật


Banner bên phải