[enternews] - E-Learning quốc tế, cải thiện chất lượng nhân sự Việt Nam

enternews - NexEdu Việt Nam - đơn vị cung cấp các chương trình e-Learning vừa cho ra mắt NexEdu Collections với 6 chương trình nội dung đào tạo kỹ năng mềm.

Cải thiện chất lượng nhân sự

Tại Việt Nam cũng như trên thế giới, eLearning là một xu hướng tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nhân lực của số đông. Bởi tính chất dễ hiểu, dễ tiếp cận, thuận tiện trên nhiều trang thiết bị hiện đại nên các chương trình học trực tuyến được xem là có ưu thế so với các chương trình đào tạo kỹ năng mềm truyền thống trước đây.

NexEdu Collections hỗ trợ nâng cao chất lượng nhân sự

NexEdu Collections hỗ trợ nâng cao chất lượng nhân sự

Không nằm ngoài xu thế, NexEdu Việt Nam trực thuộc Tập đoàn giáo dục Egroup vừa cho ra mắt NexEdu Collections với 6 chương trình nội dung đào tạo kỹ năng mềm. 

Nếu như eLearning tại Việt Nam phần lớn được thể hiện bằng cách quay lại video các bài giảng của giảng viên thì cách thiết kế eLearning mà NexEdu đang thực hiện lại theo tiêu chuẩn quốc tế rất khác: kết hợp khoa học giữa hình ảnh, tình huống, hội thoại, hoạt họa và các bài test liên tục hiện ra suốt thời gian học trực tuyến.

Toàn bộ 6 chương trình của NexEdu Collections đã được Việt hóa từ chương trình của tập đoàn Skillsoft đến từ Hoa Kỳ. Các chương trình này đã được các công ty đa quốc gia như Google, HSBC, Unilever, Coca Cola,… sử dụng để đào tạo hiệu quả nhân sự.

Mỗi chương trình của NexEdu Collections bao gồm từ 30 - 40 khóa eLearning ngắn gọn, hướng tới các nhóm nhân sự tại các nấc thang sự nghiệp khác nhau trong một tổ chức.

Khi đưa vào đào tạo tại các tổ chức, doanh nghiệp, học viên sẽ được cấp tài khoản để truy cập vào chương trình với tiến độ thời gian được thiết lập từ trước và thực hiện các bài kiểm tra theo thiết kế của khóa học. NexEdu là đơn vị theo dõi và báo cáo tiến độ đào tạo cho doanh nghiệp. Toàn bộ quá trình triển khai đào tạo thực hiện đúng quy trình SKillsoft đã thực hiện tại các tập đoàn lớn trên thế giới.

Jobpass - chinh phục mọi vị trí việc làm

Jobpass trang bị 6 nhóm kỹ năng mềm thông qua 30 khóa học eLearning để các cá nhân chưa có kinh nghiệm làm việc tìm hiểu về các tình huống có thể diễn ra tại công sở hiện đại, và được hướng dẫn các cách xử lý. Đối tượng phục vụ chính của Jobpass là những người thiếu kinh nghiệm làm việc như sinh viên mới ra trường, người đang tìm kiếm việc làm và nhân sự mới được tuyển dụng tại các công ty.

Đây là chương trình duy nhất thuộc thư viện eLearning Skillsoft người học có thể trực tiếp mua để phục vụ nhu cầu cá nhân. Thông tin chi tiết về jobpass có thể được tìm thấy tại Jobpass.

Prostaff - chuyên nghiệp hóa bộ máy nhân sự

ProStaff Collection bao gồm trọn bộ 40 khóa e-Learning dành cho vị trí nhân viên trong tổ chức. Các nhóm kỹ năng mềm trong ProStaff bao gồm: Giao tiếp và ứng xử nơi công sở; quản lý thời gian; sắp xếp công việc và phát triển bản thân; tin học ứng dụng văn phòng; và chăm sóc khách hàng.

Chương trình này phù hợp đào tạo tại các doanh nghiệp cần chuẩn hóa kỹ năng mềm cho bộ máy nhân viên theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây là chương trình đào tạo đã được Google, Amazon, HSBC,… triển khai cho các nhân viên của mình.

Prostaff- chương trình giúp chuyên nghiệp hóa bộ máy nhân sự

Prostaff- chương trình giúp chuyên nghiệp hóa bộ máy nhân sự

Sales & Customer Care - những điều cần biết về bán hàng và chăm sóc khách hàng

Sales & Customer Care Collection là series 28 khóa học những kỹ năng cơ bản về bán hàng và chăm sóc khách hàng. Bộ kỹ năng này phù hợp với các vị trí thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng của tại các công ty.

Pro-Manager, đào tạo đội ngũ quản lý như các tập đoàn đa quốc gia

Pro-Manager Collection là một trong những bộ sưu tập công phu, với 40 khóa eLearning phục vụ cho quản lý cấp trung (trưởng/phó phòng) của doanh nghiệp, hoặc các nhân tố tiềm năng phát triển làm cán bộ quản lý tại các tổ chức.

Chương trình đưa ra các tình huống thường gặp với người lần đầu làm quản lý, sau đó đào tạo các kỹ năng cần thiết cho họ như tổ chức cuộc họp, quản lý hiệu quả làm việc của nhân viên, giao việc và coaching. Thêm vào đó, người học được làm quen với kỹ thuật quản lý nâng cao, như quản lý các bộ phận đa chức năng, quản lý tổ chức đang trải qua thay đổi, và chiếc lược phát triển nguồn nhân lực.

Sử dụng Pro-Manager vào đào tạo, doanh nghiệp hoàn toàn có thể chuẩn hóa đội ngũ quản lý cấp trung những khóa đào tạo theo chuẩn quốc tế, xây dựng được văn hóa lãnh đạo lành mạnh, tập trung vào hiệu quả kinh doanh. Đồng thời các tổ chức có thể giữ chân nhân tài bằng lộ trình đào tạo, phát triển sự nghiệp đầy triển vọng.

Giải bài toán “khó” về đào tạo nhân lực cấp cao với Pro- Manager

Giải bài toán “khó” về đào tạo nhân lực cấp cao với Pro- Manager

Leadership - chương trình bổ trợ cho quản lý cấp cao

Các lãnh đạo C-level (cấp giám đốc) có rất ít thời gian cho việc học tập. Chính vì vậy, các khóa eLearning ngắn gọn 30 phút như định dạng của Skillsoft là những chương trình bổ trợ thích hợp.

Leadership collection bao gồm 25 khóa về nghệ thuật lãnh đạo, trong đó có những chương trình mới mẻ như xây dựng và quản lý đội ngũ trực tuyến, ứng dụng trí tuệ cảm xúc vào lãnh đạo, dẫn dắt đội ngũ trong bối cảnh liên tục thay đổi, hay vai trò của lãnh đạo nữ. Các nhà quản lý Việt Nam hoàn toàn có thể tham khảo phong cách lãnh đạo Âu – Mỹ qua Leadership Collection.

Digital transformation – bộ sưu tập đồ sộ hỗ trợ doanh nghiệp bắt kịp cách mạng số 4.0

Kỹ năng số là một trong những thách thức với nhân sự Việt trong thế kỷ 21

Kỹ năng số là một trong những thách thức với nhân sự Việt trong thế kỷ 21

Cách mạng số hiện nay đang là thử thách, đồng thời là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp trong thế kỷ 21. Tại Việt Nam chưa có chương trình đào tạo bài bản nào dành cho các doanh nghiệp để trang bị các kỹ năng số và tư duy mới. Digital Transformation Collection được Skillsoft thiết kế để giải quyết bài toán thiếu hụt kỹ năng số tại các doanh nghiệp.

Tài nguyên của bộ sưu tập Digital transformation là 50 khóa học, 173 cuốn sách và 21 audio book về chủ đề rất hot này. Thông tin chi tiết về chương trình tại đây.

Link gốc: http://enternews.vn/e-learning-quoc-te-cai-thien-chat-luong-nhan-su-viet-nam-141169.html?fbclid=IwAR0rlO934z3ZFkApKPbbCXkNrXqmiyUXXzP5YIPBG0u3gGFkfpWBGXnvD2w



Tin nổi bật





















































































Banner bên phải