Gia hạn nhận bài cuộc thi “Hãy tin ở con” đến ngày 20/03/2019

Với mong muốn đem lại nhiều cơ hội hơn cho các bé thử sức và khẳng định tài năng của mình, cuộc thi "Hãy tin ở con" sẽ chính thức được gia hạn đến ngày 20/03/2019.

Theo thông báo chính thức từ Trung tâm Anh ngữ Apax:

-Đến 21 giờ ngày 20.03 sẽ đóng cổng nhận clip dự thi trên landing page.

-Đến 21 giờ ngày 25.03 sẽ đóng cổng bình chọn của khán giả (like share trên facebook). Những phụ huynh nộp clip muộn, vẫn còn 5 ngày để kêu gọi like share.

-Đến 20 giờ ngày 30.03 sẽ công bố các giải phụ (giải khuyến khích và giải ba)

-Đến 20 giờ ngày 02.04 sẽ công bố các giải thưởng chính (giải đặc biệt, giải nhất và giải nhì) Lễ công bố giải thưởng và trao giải:

Hà Nội: Dự kiến ngày thứ bảy 06.04 – địa điểm dự kiến ở Rehoboth 219 Trung Kính

TP. Hồ Chí Minh: Dự kiến ngày chủ nhật 07.04 – địa điểm sẽ thông báo sau

Quy chế với những bài dự thi nộp sớm:

-Bài dự thi nộp trước ngày 26/02 sẽ được cộng thêm 3 điểm của ban tổ chức

-Bài dự thi nộp trước ngày 05/03 sẽ được cộng thêm 2 điểm của ban tổ chức

Thông qua cuộc thi, Apax muốn tạo ra thói quen Sống chủ động cho các bạn nhỏ - chủ động nói, chủ động làm, chủ động thể hiện yêu thương, lòng biết ơn và cam kết. Đây là một trong 7 thói quen của Nhà lãnh đạo mà Apax đang phát triển cho học sinh đồng thời cũng là chương trình quản trị bản thân đã thành công ở 4000 trường học trên thế giới.

Với cơ cấu giải thưởng lên tới 4 tỷ đồng, các gia đình sẽ có cơ hội nhận được: chuyến du lịch tới đất nước Hàn Quốc xinh đẹp và rất nhiều học bổng tại hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax...

Đặc biệt, tất cả các cán bộ, nhân viên thuộc Tập đoàn Egroup tham gia cuộc thi đều nhận được một phần quà đặc biệt. Ngoài ra còn có quà tặng đặc biệt dành cho tập thể có tỉ lệ thành viên tham gia nhiều nhất.

Cơ cấu giải thưởng cụ thể:

- Giải thưởng tiền mặt giành cho 3 đơn vị có tỉ lệ tham gia nhiều nhất

- Giải thưởng tiền mặt giành cho cá nhân có nhiều like nhất

- Giải thưởng voucher Soya, Mr Bean giành cho tất cả các cá nhân tham gia, giành cho clip đặc biệt, clip nhiều like nhất…

Egrouper sau khi đăng clip dự thi theo đúng yêu cầu của cuộc thi, chỉ cần share lại vào group truyền thông nội bộ sẽ được tặng quà và ngay lập tức sẽ được toàn bộ các thành viên khác trong Tập Đoàn hỗ trợ like, share.

Thông tin chi tiết về cuộc thi sẽ được cập nhật liên tục tại fanpage Apax Festival: https://www.facebook.com/apaxfestivalTin nổi bật
Banner bên phải