Giáo dục STEM: Phương pháp giáo dục mầm non của kỷ nguyên 4.0

Laodong - Tiếp tục trên hành trình lan toả phương pháp giáo dục STEM tới cộng đồng, tháng 5-6.2019, STEAMe GARTEN sẽ chính thức khai trương 4 cơ sở mới tại Hà Nội (59 Xuân Diệu và 32 Đại Từ); Nam Định và thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn đem đến 1 môi trường học tập và trải nghiệm lý tưởng cho các bé ở độ tuổi Mầm non.

STEM- Phương pháp giáo dục hiện đại đang được quan tâm hàng đầu tại Việt Nam

Trong khoảng hai thập niên gần đây, Giáo dục STEM đã trở nên phổ biến ở Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Với những ưu điểm của mình, STEM đã chinh phục được những quốc gia đặc biệt phát triển trong giáo dục. Theo Tiến sĩ Diana Wehrell – Grabowski, Giám đốc Điều hành Công ty Tư vấn Giáo dục Mobile Science: "Trẻ con luôn tò mò nên các em là những nhà khoa học bẩm sinh. Vì thế, học STEM tốt nhất từ lứa tuổi Mầm non…"

Giáo dục STEM không phải để học sinh trở thành những nhà toán học, nhà khoa học, kỹ sư tương lai mà là xây dựng cho học sinh những kỹ năng có thể được sử dụng để vận dụng và phát triển trong thế giới công nghệ hiện đại ngày nay.

Giáo dục STEM không phải để học sinh trở thành những nhà toán học, nhà khoa học, kỹ sư tương lai mà là xây dựng cho học sinh những kỹ năng có thể được sử dụng để vận dụng và phát triển trong thế giới công nghệ hiện đại ngày nay.

Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, STEM đang trở thành phương pháp giáo dục được quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh, đặc biệt là bố mẹ có con trong độ tuổi Mầm non, bởi 3-6 tuổi là giai đoạn vàng để bé phát triển toàn diện các giác quan.

Dẫn đầu xu hướng đó, Tập đoàn Egroup với khát khao tạo nên mô hình trường Mầm non công nghệ đầu tiên tại Việt Nam đã xây dựng và phát triển Hệ thống Mầm non Song ngữ STEAMe GARTEN với 7 điểm trường (tính đến hết năm 2018). STEAMe GARTEN tự hào là Hệ thống trường Mầm non SONG NGỮ ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM và DẠY HỌC DỰ ÁN đầu tiên và bài bản nhất tại Việt Nam.

STEAMe GARTEN và sứ mệnh lan tỏa STEM đến mọi miền đất nước

Tiếp tục hành trình lan tỏa STEM đến mọi miền đất nước, STEAMe GARTEN vẫn đang mở rộng trên khắp các tỉnh, thành phố tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của đông đảo phụ huynh về một môi trường Mầm non Song ngữ tiêu chuẩn Quốc tế, nơi trẻ được khuyến khích sáng tạo, tìm tòi, khám phá theo sở thích và biết cách vận dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tế trong cuộc sống.

Đặc biệt, trong tháng 5/2019, tháng 6/2019, STEAMe GARTEN sẽ chính thức khai trương 4 cơ sở mới tại Hà Nội, Nam Định và Thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể:

STEAMe GARTEN D’ Le Roi: D’ Le Roi Soleil, 59 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

STEAMe GARTEN Eco Lakeview: Eco Lakeview, số 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

STEAMe GARTEN Nam Định: Tổ 6, đường  Kênh, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

STEAMe GARTEN TP. Hồ Chí Minh: Số17 Bùi Huy Bích, phường 13, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở vật chất hiện đại cùng không gian rộng rãi, thoáng đãng tại STEAMe GARTEN

Cơ sở vật chất hiện đại cùng không gian rộng rãi, thoáng đãng tại STEAMe GARTEN

Bên cạnh các tuần lễ khai trương với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn, quý phụ huynh và các bạn nhỏ sẽ còn được tham gia chuỗi Ngày hội trải nghiệm STEM với vô vàn các hoạt động bổ ích, thú vị, hứa hẹn mang đến cho các bé cùng bố mẹ những trải nghiệm tràn ngập tiếng cười và niềm vui.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian mở thân thiện, an toàn cùng đội ngũ giáo viên Tâm - Tài- Tình và chương trình giáo dục toàn diện theo phương pháp STEM, STEAMe GARTEN là mô hình trường Mầm non hạnh phúc tiêu biểu - Nơi trẻ được yêu thương, tôn trọng và rèn luyện những kỹ năng cần thiết để làm chủ tương lai.

Với việc ứng dụng thành công phương pháp giáo dục hiệu quả từ mô hình giáo dục STEAM, việc Egroup đầu tư phát triển và tiếp tục mở rộng, ra mắt hàng loạt cơ sở mới của hệ thống trường Mầm non Song ngữ chất lượng cao STEAMe GARTEN sẽ mang lại môi trường học tập lý tưởng cho trẻ em Việt Nam ngay từ lứa tuổi Mầm non. Từ đó, góp phần tạo nên một thế hệ người Việt trẻ tự tin, năng động và có đầy đủ kiến thức, kỹ năng đáp ứng yêu cầu của thế kỷ 21.

Link gốc: https://laodong.vn/giao-duc/giao-duc-stem-phuong-phap-giao-duc-mam-non-cua-ky-nguyen-40-734338.ldo?fbclid=IwAR2xU-gx6s9U7tTuFGeAvKXAfpEDqP6dEcZnVywvIY4pZUeAf1a23tdN5JE

 Tin nổi bật


Banner bên phải