[Kenh14] Hé lộ những điều mới mẻ dành cho các khóa học tại Apax English

Kenh14 - Từ ngày 16/10/2018, tất cả các khóa học tại Hệ thống trung tâm Anh ngữ trẻ em Apax English sẽ mang đến những giá trị mới mẻ hứa hẹn thu hút phụ huynh và học sinh trên toàn quốc.

Với 3 yếu tố giáo viên hàng đầu, công nghệ hàng đầu và sách giáo khoa hàng đầu (Best teacher – Best technology – Best text book), Apax English là hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em cao cấp được hàng ngàn phụ huynh và học sinh tin tưởng, yêu thích. Mới đây, Apax English vừa công bố những giá trị mới mẻ dành cho khách hàng khi đăng kí tham gia các khóa học tại trung tâm. Đây được đánh giá là mô hình đào tạo toàn diện và cấp thiết trong bối cảnh hội nhập hiện nay giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất, tạo ra nguồn cảm hứng say mê đối với ngôn ngữ thứ hai này.

Hé lộ những điều mới mẻ dành cho các khóa học tại Apax English - Ảnh 1.

3T đặc biệt của Apax - Best teacher – Best technology – Best text book giáo viên hàng đầu, công nghệ hàng đầu và sách giáo khoa hàng đầu

Ứng dụng phương pháp ESL – học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai

Khác với phương pháp học tiếng Anh truyền thống (EFL - English as a Foreign Language), Apax English đang triển khai áp dụng phương pháp học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL - English as a Second Language) vào chương trình học cho trẻ em. Đây là một bước tiến mới giúp hình thành tư duy phản biện và sáng tạo, giúp trẻ không chỉ giao tiếp thành thạo mà còn có tư duy tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản xứ.

Với phương pháp này thay vì việc đọc, nghe, lặp lại cũng như học thuộc và ghi nhớ tiếng Anh một cách máy móc, tại Apax English học viên không chỉ đọc, nghe mà còn thảo luận thay vì học thuộc, giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; nâng cao mở rộng kỹ năng về từ vựng, hiểu và đàm thoại, phát âm.

Từ đó trẻ sẽ được học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, đồng thời có tư duy toàn cầu, mang lại cho các em cơ hội học tập phong phú, độc lập, phát huy tính lãnh đạo và sáng tạo.

Tặng bộ giáo trình chuyên biệt

Với chương trình học tài năng, học sinh tại Apax English sẽ được tặng bộ giáo trình do các chuyên gia Mỹ biên soạn. Giáo trình được xây dựng từ 120 chủ đề quen thuộc với trẻ em châu Á, tổng hợp từ các tình huống hàng ngày và trong sách giáo khoa của trẻ em Mỹ, Hàn Quốc, Nhật và Trung Quốc.

Không chỉ thế, bộ giáo trình còn tích hợp kiến thức của 06 môn học bao gồm: Toán học, Khoa học, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật, Sức khỏe và Giáo dục thể chất, nội dung bài học được truyền tải tới học sinh thông qua các công cụ tư duy khác nhau.

Hé lộ những điều mới mẻ dành cho các khóa học tại Apax English - Ảnh 2.

Học sinh tại Apax English sẽ được tặng bộ giáo trình do các chuyên gia Mỹ biên soạn

Đặc biệt, giáo trình sẽ giúp trẻ vượt qua nỗi sợ tiếng Anh nhờ thiết kế đẹp và hấp dẫn như truyện tranh, kích thích trí tưởng tượng và óc sáng tạo của trẻ, xây dựng vốn từ vựng, củng cố ngữ pháp cùng các truyện kể hấp dẫn, lôi cuốn thôi thúc trẻ đọc, nghe tiếng Anh tự nhiên và đều đặn.

Khóa học ôn tập ngữ pháp

Bên cạnh mô hình học tập siêu Việt, với các khóa học tại Apax English, các học viên sẽ được tặng khóa học ôn tập ngữ pháp. Điều này giúp học sinh có thể hệ thống lại các kiến thức ngữ pháp thông dụng trong tiếng Anh, đồng thời bổ sung vốn từ vựng thông qua các bài tập ngữ pháp chuyên đề.

Ngoài ra, việc ôn tập ngữ pháp cũng giúp trẻ học và ghi nhớ từ vựng qua các chủ điểm đã được học.

Được thi và cấp chứng chỉ Cambridge miễn phí

Kỳ thi Chứng chỉ quốc tế tiếng Anh Cambridge là một trong những kỳ thi ngôn ngữ lớn nhất thế giới, đã được hơn 2 triệu trẻ em tại hơn 130 quốc gia đón nhận và tham dự hàng năm. Đây là kỳ thi giúp trẻ kiểm tra trình độ sử dụng tiếng Anh của mình.

Với chương trình học tài năng tại Apax English, trẻ sẽ được thi hoàn toàn miễn phí với, giúp các học sinh rèn giũa kỹ thuật làm bài, ôn lại kiến thức được học và tích lũy kinh nghiệm qua kỳ thi quốc tế. Đồng thời học sinh sẽ được cấp chứng chỉ theo từng trình độ tương ứng 1 lần/năm.

Trải nghiệm hệ thống E-learning hiện đại

Với hệ thống học kết hợp E-learning mở miễn phí 24/24 là lợi thế giúp trẻ có môi trường tiếp xúc, sử dụng tiếng anh nhiều hơn.

Hệ thống E-learning giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết ngay tại nhà. Bên cạnh đó, bố mẹ sẽ kiểm tra được việc học của con và có thể học cùng con. Đây cũng là một trong những điểm đặc biệt mà phụ huynh đánh giá rất hài lòng khi cho con học tiếng Anh tại Apax English.

Tham gia câu lạc bộ tiếng Anh

Cũng trong chương trình học tài năng, học sinh tại Apax English sẽ được tham gia câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí. Đây là sân chơi cũng như cơ hội cho các bé được làm quen và sử dụng tiếng Anh tự tin và tự nhiên hơn. Chương trình đem đến cho trẻ môi trường tiếng Anh vui nhộn, lý thú, giao tiếp với giáo viên bản ngữ.

Hé lộ những điều mới mẻ dành cho các khóa học tại Apax English - Ảnh 3.

Học sinh tại Apax English sẽ được tham gia câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí

Qua câu lạc bộ tiếng Anh, trẻ sẽ sử dụng tiếng Anh không chỉ với thầy cô người nước ngoài mà còn với bạn bè đồng trang lứa. Từ đó phát triển kỹ năng giao tiếp tự tin qua các hoạt động, trò chơi đội nhóm và củng cố, mở rộng thêm vốn từ qua các chủ đề được học.

Có thể thấy, những giá trị mới dành cho các khóa học của Hệ thống trung tâm Anh ngữ trẻ em Apax English thực sự ưu việt và mới mẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ cũng như tự tin, hoạt bát hơn để trở thành một công dân toàn cầu và nhà lãnh đạo trong tương lai.

Để biết thêm về các giá trị mới cũng như các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em của Apax English, phụ huynh và học sinh có thể tham khảo qua Fanpage Apax English hoặc website www.apaxenglish.com.

Link gốc: http://kenh14.vn/he-lo-nhung-dieu-moi-me-danh-cho-cac-khoa-hoc-tai-apax-english-20181023172450886.chn?Tin nổi bật


Banner bên phải