Học sinh Thủ đô háo hức chào đón trung tâm thứ 20 của Apax English

Apax English vừa khai trương trung tâm tiếng Anh chuẩn 5 sao thứ 20 tại Thủ đô Hà Nội, nâng tổng số trung tâm đào tạo tiếng Anh trên toàn quốc lên con số 33.

Ngày 26/3/2017, nhằm đáp ứng nhu cầu theo học cũng như số lượng học viên ngày càng tăng, Apax English Nguyễn Chí Thanh đã chính thức được khai trương trong sự ủng hộ nhiệt tình của hàng trăm phụ huynh cùng các bạn nhỏ tại tầng 2, tòa nhà 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Ngay sau Lễ khai trương, gần 100 em học sinh đã chính thức đăng ký tham gia.

Tới tham dự buổi Lễ khai truơng, các vị phụ huynh đã có cơ hội biết rõ hơn khả năng tiếng Anh của con em mình nhờ buổi kiểm tra trình độ và trải nghiệm mô hình giáo dục hiện đại của Apax English với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

Đông đảo các em học sinh và phụ huynh hào hứng trải nghiệm và đăng ký

Điểm nổi bật của Apax English là tại các trung tâm, học viên sẽ tăng khả năng tư duy và chủ động khi mỗi lớp học đều có tivi cảm ứng - nơi tích hợp toàn bộ chương trình học, để có thể tìm kiếm thêm từ mới, giúp việc giao tiếp với giáo viên bản địa dễ dàng và trôi chảy hơn.

TV cảm ứng – công cụ hữu hiệu giúp việc giao tiếp với giáo viên dễ dàng và trôi chảy hơn

Bên cạnh đó, trung tâm còn có trường quay thu nhỏ, sử dụng công nghệ Chroma Key và phông nền xanh để học viên cùng bạn bè, giáo viên nước ngoài xây dựng dự án Tư duy sáng tạo. Dự án này cũng thể hiện 3 giá trị cốt lõi của chương trình tiếng Anh tại Apax English, gồm: tư duy sáng tạo, rèn luyện sự tự tin và học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Các sản phẩm này được đăng tải lên website www.apaxenglish.com để dễ dàng xem lại.

Trường quay thu nhỏ Apax Studio với công nghệ Chroma Key

Với chuỗi 33 trung tâm tiếng Anh chuẩn 5 sao trên toàn quốc, Apax English đang dần khẳng định chất lượng, vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại cũng như hệ thống trường quay thu nhỏ Apax English, hệ thống E-Learning đã để lại ấn tượng mạnh đối với các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh. Tất cả đã tạo nên một môi trường chuyên nghiệp với chất lượng giảng dạy cao, góp phần củng cố niềm tin của các bậc cha mẹ, để họ yên tâm đưa con em mình đến với Apax English.

Các bạn nhỏ được thỏa sức sáng tạo tại khu trò chơi tại trung tâm...

Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Apax English cam kết sẽ đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam, tạo dựng và phát triển tài năng để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

 Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc Công ty CP Anh ngữ Apax chia sẻ về chương trình học với các bậc phụ huynh

Với sứ mệnh mang đến cho trẻ em Việt một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Apax English được Tập đoàn Giáo dục Egroup phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Chungdahm Learning, Hàn Quốc xây dựng đạt tiêu chuẩn 5 sao với nhiều ưu việt về hệ thống cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy.

Nhân dịp khai trương, Apax English Nguyễn Chí Thanh dành tặng các vị khách mời ưu đãi giảm học phí lên tới 50% cùng cơ hội giành được học bổng 03 tháng và những phần quà lưu niệm như sổ tay Cupie, huy hiệu, bút chì hay truyện tranh Doraemon dành riêng cho các bạn nhỏ. 

Để tìm hiểu thông tin cũng như đăng ký, vui lòng truy cập: http://apaxenglish.com/

Theo PV/Baodatviet.vn

Nguồn: Tiin.vnTin nổi bật


Banner bên phải