Lễ ký kết Hợp đồng Tín dụng Tài trợ chuỗi Dự án Apax Leaders – Igarten - Soya Garden giữa Tập đoàn Egroup và BIDV Thanh Xuân

Ngày 30/9, Tập đoàn Egroup và BIDV Thanh Xuân đã ký kết Hợp đồng tín dụng Tài trợ chuỗi dự án Apax Leaders – Igarten – Soy Garden, nhằm mở ra các cơ hội mới giúp khai thác tối đa tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên.

Lễ ký kết Hợp đồng Tín dụng Tài trợ chuỗi Dự án Apax Leaders  – Igarten - Soya Garden giữa Tập đoàn Egroup và BIDV Thanh Xuân

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm người sáng lập Tập đoàn Egroup cho biết: “Hiện nay giáo dục Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng, đặc biệt khi giáo được phát triển trên nền tảng nội dung số. Yếu tố giúp Egroup thành công chính là việc tận dụng kinh nghiệm, công nghệ, tiềm lực và những thế mạnh của đối tác trong nước và quốc tế để hợp tác nhằm tạo nên thế mạnh của riêng mình, từ đó giành được nhiều thị phần và trở thành đơn vị tiên phong trên thị trường ở các lĩnh vực kinh doanh. Với việc duy trì mối quan hệ gắn bó lâu năm, Tập đoàn Egroup luôn lựa chọn BIDV Thanh Xuân làm đối tác tin cậy để cùng chinh phục những giấc mơ lớn”.

Ông Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm người sáng lập Tập đoàn Egroup

Theo ông Lại Tiến Quân – Giám đốc Chi nhánh BIDV Thanh Xuân, sự phát triển của công nghệ đang tạo nên những thay đổi nhanh chưa từng có trong mọi mặt đời sống. Điều này đã mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng đặt không ít thách thức cho tất cả các doanh nghiệp trong việc chuyển đổi để bắt kịp xu thế công nghệ. Vì vậy, mỗi doanh nghiệp cần có những đối tác chiến lược để biến những ý tưởng thành hiện thực, biến quyết định thành lợi nhuận và cộng hưởng thế mạnh mỗi bên. Việc ký kết Hợp đồng Tín dụng Tài trợ giữa Tập đoàn Egroup và BIDV Thanh Xuân chính là nhằm mục tiêu đó.

Ông Lại Tiến Quân – Giám đốc Chi nhánh BIDV Thanh Xuân phát biểu tại lễ ký kết

Cũng trên nền tảng mối quan hệ hợp tác song phương đã được xây dựng trong một thời gian dài, ông Lại Tiến Quân – Giám đốc Chi nhánh BIDV Thanh Xuân cũng tin rằng thỏa thuận lần này sẽ là cơ sở để BIDV Thanh Xuân và Tập đoàn Egroup tiếp tục hỗ trợ, mở rộng hoạt động kinh doanh, tiến tới hợp tác sâu rộng và song hành cùng phát triển. “BIDV Thanh Xuân cam kết tạo điều kiện cho Tập đoàn Egroup tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của BIDV một cách thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu nhất”, ông Lại Tiến Quân nhấn mạnh.

Trực thuộc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát Triển Việt Nam, BIDV Thanh Xuân là một Ngân hàng có quy mô tổng tài sản lớn nhất tại Việt Nam và là định chế tài chính lâu đời nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam. Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và nhân viên năng động, BIDV Thanh Xuân là một trong những chi nhánh hạng đặc biệt dẫn đầu trên địa bàn Hà Nội.

Việc ký kết là một trong những bước tiến quan trọng để hai bên tiếp tục phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế cũng như khả năng cạnh tranh của mỗi đơn vị. Đồng thời, qua đây sẽ góp phần đẩy mạnh tăng trưởng, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường trong, ngoài nước.

 

 

 Tin nổi bật
Banner bên phải