Nghệ sỹ Quyền Linh đồng hành cùng "thế hệ dẫn dắt tương lai"

VTV.vn - Cùng với nghệ sĩ Quyền Linh, cô bé Bảo Ngọc được biết đến với tên "Bống Chè Bưởi" sẽ có những chia sẻ thú vị với các em nhỏ tham gia chương trình học của Apax Leaders.

Với chương trình đào tạo Anh ngữ dựa trên nền tảng ESL (English as a Second Language) ứng dụng công nghệ 4.0, kết hợp các chương đào tạo kỹ năng toàn diện trong môi trường chuẩn quốc tế, Apax Leaders đã và đang từng bước giúp thế hệ trẻ Việt Nam tiến gần đến vị thế công dân toàn cầu.

Đánh dấu bước tiến thành công đầu đời của các em học viên Apax Leaders miền Nam trên hành trình chinh phục Anh ngữ, hội nhập toàn cầu, ngày 8/6 tới đây, Apax Leaders sẽ tổ chức buổi Lễ tốt nghiệp 2019 với chủ đề "The Next Generation of Future Leaders - Thế Hệ Dẫn Dắt Tương Lai".

Sự kiện sẽ có sự tham gia của gia đình bé Bảo Ngọc - Bống Chè Bưởi. Start-up tài năng và nhỏ tuổi nhất đã gọi vốn thành công trong chương trình Thương vụ bạc tỷ - Shark Tank mùa 2. Câu chuyện khởi nghiệp của bé Bống cùng những chia sẻ cảm động từ mẹ của bé, người giữ vai trò hậu phương vững chắc phía sau thành công ấy sẽ là nguồn cảm hứng mạnh mẽ tiếp thêm tinh thần để các bạn học viên nhí nỗ lực thực hiện ước mơ của mình.

Một điểm nổi bật nữa của buổi lễ tốt nghiệp là sự tham gia của nghệ sĩ Quyền Linh. Trên cương vị một phụ huynh, anh sẽ có những chia sẻ thú vị về cách nuôi dạy con cái cũng như tầm quan trọng trong việc định hướng đào tạo toàn diện các kỹ năng cho trẻ ngay từ lúc nhỏ.

Nguồn: VTV.vn

 Tin nổi bật
Banner bên phải