Quang Hải trước thềm King's Cup 2019: "Điều quan trọng nhất không phải là ghi bàn"

Chia sẻ trong một buổi giao lưu với các bạn nhỏ tại Hà Nội, Quả bóng vàng Quang Hải cho biết, mỗi lần vào sân điều quan trọng nhất không phải là ghi bàn mà mục tiêu chính là cùng đồng đội giành chiến thắng trong mỗi trận đấu.


Quang Hải trả lời câu hỏi của các em nhỏ trong buổi giao lưu.

Tối qua (13/5), tại lễ tốt nghiệp vinh danh học sinh xuất sắc năm 2019 của hệ thống Trung tâm Anh ngữ trẻ em cao cấp Apax English – Apax Leaders, cầu thủ Nguyễn Quang Hải - Quả bóng vàng 2018 đã chia sẻ thông tin sẽ ra nước ngoài thi đấu.

Quang Hải cho biết: “Mỗi cầu thủ Việt Nam đều có ước mơ một ngày nào đó sẽ được ra nước ngoài thi đấu. Quang Hải cũng có một hoài bão một ngày nào đó sẽ được thi đấu ở nước ngoài để thế giới thấy được trình độ của bóng đá Việt Nam hiện nay rất tốt và Quang Hải mong rằng mình sẽ sớm có được cơ hội đó”.

Chia sẻ thêm với các bạn nhỏ Quang Hải nhấn mạnh, đối với một cầu thủ bóng đá, sự cổ vũ của người hâm mộ chính là nguồn năng lượng, sức mạnh để có thể ra sân, chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, vì người hâm mộ…


Trong buổi giao lưu, Quang Hải đã cùng các bạn nhỏ chơi một số trò chơi về bóng đá và âm nhạc.

Khi được hỏi sẽ ghi bao nhiêu bàn thắng trong giải King's Cup 2019 sắp tới, Quang Hải đã khiến cả hội trường vỗ tay bằng một câu trả lời hết sức khiêm tốn nhưng chứa đựng đầy tâm huyết: "Mỗi cầu thủ khi ra sân thi đấu đều mong muốn sẽ ghi được nhiều bàn thắng đẹp mắt và Quang Hải cũng hy vọng sẽ ghi được những bàn thắng như thế. Tuy nhiên điều quan trọng nhất với Quang Hải không phải là ghi được bao nhiêu bàn, mà là sẽ cùng với các đồng đội giành chiến thắng trong mỗi trận đấu".

Link gốc: https://infonet.vn/quang-hai-truoc-them-kings-cup-2019-dieu-quan-trong-nhat-khong-phai-la-ghi-ban-post299363.info

 Tin nổi bật
Banner bên phải