Sau thành công với chuỗi Apax English, công ty của Shark Thủy ra mắt chuỗi trung tâm phát triển năng lực tư duy và sáng tạo

CafeF - Sau thành công với chuỗi trung tâm tiếng anh dành cho trẻ em Apax English lớn nhất cả nước, công ty của "cá mập" Nguyễn Ngọc Thủy tiếp tục cho ra mắt chuỗi trung tâm Phát triển năng lực tư duy và khả năng sáng tạo quốc tế dành cho trẻ em.

Ngày 21/4, Tập đoàn Egroup của "cá mập" Nguyễn Ngọc Thủy chính thức tổ chức "Lễ ra mắt chuỗi trung tâm tư duy & sáng tạo quốc tế", đồng thời chào mừng khai trương trung tâm đầu tiên tại Hà Nội. Sau thành công của chuỗi trung tâm tiếng anh dành cho trẻ em Apax English, đây là dự án hợp tác tiếp theo giữa Tập đoàn Egroup và một tập đoàn giáo dục đến từ Hàn Quốc - Tập đoàn CMS Edu.

Chương trình "Phát triển Năng lực Tư duy và Khả năng sáng tạo CMS" dành cho lứa tuổi mầm non và cấp tiểu học là chương trình thuộc bản quyền của CMS Edu Hàn Quốc. CMS đã bắt đầu giảng dạy nội dung giáo dục năng lực tư duy từ năm 1997. Hiện nay, nội dung này đã trở thành chương trình tiên phong trong lĩnh vực đào tạo dựa trên năng lực tư duy tích hợp, được đánh giá cao tại các nước được chuyển giao công nghệ.

Theo chia sẻ của ông Chung Koog Lee, đại diện của Tập đoàn CMS Edu: "Việc khai trương CMS Việt Nam thông qua Egroup chính là cách để chúng ta tạo ra những con người, những nhà lãnh đạo tương lai đáp ứng được xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, với phương pháp giáo dục này sẽ tạo nên cả 1 kỷ nguyên mới tại Việt Nam".

Chương trình giáo dục của CMS được chia ra cho trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo và bậc tiểu học - thời kỳ vàng cho sự phát triển và hình thành tính cách, đây cũng là thời điểm bản lề cho khả năng tự khám phá bản thân cũng như tạo thói quen độc lập tư duy theo cách của trẻ.

Ông Nguyễn Ngọc Thủy và đại diện của ban điều hành dự án Phát triển tư duy và sáng tạo quốc tế.

Kiên định với triết lý "Tò mò là sự khởi nguồn của trí tuệ", Egroup và CMS Edu hướng đến khả năng tư duy độc lập và tư duy đa dạng bằng cách tập trung vào những tiềm năng không giới hạn của trẻ. Các nội dung của chương trình như Ucrea, Bright IG, Blackhole… là những nội dung khác biệt, giúp trẻ có thể thay đổi cuộc chơi dựa trên năng lực tư duy và sáng tạo. Ưu điểm của chương trình mang lại cho trẻ chính là sự phát triển về năng lực tư duy, kích thích trí tưởng tượng, suy nghĩ sáng tạo và rèn luyện các kỹ năng thông qua môn Toán.

Với mong muốn mang tới mô hình giáo dục mới đạt tới những giá trị cao cho cộng đồng, CMS Việt Nam đã đặt mục tiêu sẽ phát triển theo hình thức hệ thống chuỗi các trung tâm trên toàn quốc. Với sự tin cậy của một chương trình giáo dục có nền tảng hơn 20 năm hình thành và phát triển, dự án "Phát triển Năng lực Tư duy và Khả năng sáng tạo CMS" hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các bậc phụ huỵnh và các em nhỏ.

Dự án hợp tác và chuyển giao công nghệ giáo dục này là kết quả của sự nỗ lực và đam mê của Tập đoàn Egroup khi họ từng bước đi trên hành trình góp phần vào sự thay đổi của nền giáo dục Việt Nam. Cùng với tất cả những điều này, Egroup và CMS Edu có thể tự tin nói rằng đây là một dự án mang tính sáng tạo và nó sẽ không chỉ soi sáng tương lai của Việt Nam mà còn là tương lai của cả Đông Nam Á.

Hoài Thu

Theo Nhịp sống kinh tế

Nguồn: CafeFTin nổi bật
Banner bên phải