Soya Garden khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM

Afamily - Soya Garden - thương hiệu Đậu nành chuẩn hữu cơ tại Việt Nam vừa chính thức đặt chân đến thị trường miền Nam. Sự kiện này thể hiện bước tiến đáng kể của start-up sau khi nhận được sự đầu tư từ Egroup qua chương trình Shark Tank.

Soya Garden chính thức “đặt chân” đến miền Nam​

Tạo “cơn sốt” sử dụng đồ hữu cơ

Bắt đầu từ ý tưởng sử dụng hạt đậu nành hữu cơ để tạo nên một thực đơn “Everything from Soya” (mọi thứ đều làm từ đậu nành), Soya Garden sử dụng nguồn nguyên liệu đậu nành hữu cơ 100%, không biến đổi gen được nhập khẩu trực tiếp từ Singapore và nguồn cảm hứng từ các nền văn hóa ẩm thực trên thế giới để xây dựng một thực đơn đồ uống, đồ tráng miệng độc đáo, được phục vụ trong không gian cửa hàng hiện đại, cao cấp.

Soya Garden hướng đến xây dựng thực đơn “mọi thứ đều làm từ đậu nành hữu cơ”

Nhờ sự hỗ trợ của Tập đoàn Egroup, mà người đứng đầu là Shark Nguyễn Ngọc Thủy kể từ sau khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam, Soya Garden trở thành đối tác chiến lược của Mr Bean Group Limited tại Việt Nam – thương hiệu kinh doanh các sản phẩm từ đậu nành hàng đầu thế giới tại Singapore. Thương hiệu này hiện đang sở hữu tổng cộng hơn 65 cửa hàng bán lẻ tại Singapore, Nhật Bản và Philippines.

“Chúng ta đã quá quen thuộc với hạt đậu nành tuy nhiên chưa từng ai có ý định làm nhiều hơn thế với hạt đậu nành, mang thêm cho chúng những giá trị ẩm thực và phong cách sống đích thực.” – anh Hoàng Anh Tuấn – Founder & CEO của Soya Garden chia sẻ nguồn gốc ý tưởng của mình.

Với sự đầu tư hết sức nghiêm túc vào việc phát triển sản phẩm nhằm tạo ra những lựa chọn mới về đồ uống & đồ tráng miệng ngon miệng và lành mạnh hơn cho người dùng, Soya Garden đang nhận được những phản hồi tích cực. Với sự phổ biến ngày càng tăng, có thể nói Soya Garden đang tạo ra một trào lưu hoàn toàn mới về việc sử dụng đậu nành- nguyên liệu quen thuộc đối với người Việt.

Kế hoạch Nam tiến, phủ sóng nhiều tỉnh thành

Soya Garden, chuỗi F&B với các sản phẩm từ Đậu nành Chuẩn Hữu cơ Đầu tiên tại Việt Nam vừa chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại thị trường TP. Hồ Chí Minh địa chỉ 53A Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận vào ngày 23/12/2019 vừa qua. Sự kiện này thể hiện những bước tiến đáng kể của start-up này sau khi nhận được sự đầu tư từ Egroup qua chương trình Shark Tank cách đây ít lâu.

Cửa hàng Soya Garden đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh mang đến những trải nghiệm thích thú cho khách hàng

Được xây dựng trên một diện tích mặt bằng không quá lớn, nhưng với lối thiết kế lấy không gian xanh làm trọng tâm, Soya Garden 53A Phan Đăng Lưu thực sự là một điểm nhấn khác biệt về không gian dịch vụ F&B ngay giữa TP. Hồ Chí Minh. Với 03 tầng lầu được mở rộng bằng kính, cửa hàng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, thêm vào đó là những mảng xanh được bố trí hợp lý, tạo nên cảm giác tươi mát, dễ chịu.

Với sức hút vốn có của mình, Soya Garden đã được đón chờ tại TP. Hồ Chí Minh từ rất lâu. Do đó, ngay khi có mặt tại đây đã thu hút hàng trăm khách hàng hào hứng xếp hàng để được thưởng thức những món đồ uống độc đáo được làm từ đậu nành của Soya Garden trong suốt 03 ngày liên tiếp, tạo nên không khí náo nhiệt chưa từng có tại khu vực.

Có mặt tại buổi lễ Khai trương và trực tiếp cắt băng khánh thành cửa hàng có Ông Hoàng Anh Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Soya Garden cùng các Đại diện cấp cao của Tập đoàn Egroup. Tập đoàn Egroup là Nhà đầu tư đã rót vốn đầu tư vào Soya Garden thông qua chương trình Shark Tank Việt Nam Mùa 1 với sự tham gia của Chủ tịch Nguyễn Ngọc Thuỷ.

Chia sẻ về dấu mốc quan trọng, ông Hoàng Anh Tuấn – CEO của Soya Garden cho biết:

“Ngay từ thời diểm bắt đầu hợp tác với Shark Thuỷ và Tập đoàn Egroup, việc có mặt tại thị trường TP.HCM đã là ưu tiên hàng đầu của thương hiệu do nhận thấy những tiềm năng hấp dẫn. Trên một thị trường đã rất chật chội với nhiều thương hiệu F&B khác nhau, nhưng lại có rất ít thương hiệu quan tâm tới việc xây dựng một lối sống lành mạnh hơn cho khách hàng thông qua việc ăn uống. Trong khi đó, với sự gần gũi và quen thuộc cùng những giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại, rõ ràng là hạt Đậu nành và Soya Garden đang đứng trước cơ hội lớn để tạo nên một trào lưu mới.”.

Được biết Soya Garden đã chuẩn bị cho việc có mặt tại TP. HCM rất kĩ lưỡng từ 06 tháng nay với việc nghiên cứu thị trường, xây dựng chi nhánh & bộ máy nhân sự, tìm kiếm mặt bằng và thậm chí là cả nghiên cứu thử nghiệm những sản phẩm đặc thù dành riêng cho thị trường.

Với tốc độ phát triển hiện tại, thương hiệu đã lên kế hoạch mở thêm ít nhất 50 cửa hàng mới nữa tại TP. Hồ Chí Minh, nâng tổng số cửa hàng trên toàn quốc lên con số 100 chỉ riêng trong năm 2019.

Link bài: http://afamily.vn/soya-garden-khai-truong-cua-hang-dau-tien-tai-tphcm-20190109173646077.chnTin nổi bật


Banner bên phải