STEAMe GARTEN tưng bừng ra mắt cơ sở đầu tiên tại TP.HCM

Hòa nhập - Đánh dấu bước phát triển và mở rộng vượt bậc, sáng ngày 8/6, hệ thống Mầm non Song ngữ STEAMe GARTEN tưng bừng khai trương cơ sở đầu tiên tại TP.HCM. Đây là điểm trường thứ 10 của STEAMe GARTEN sau gần 2 năm hoạt động.

Tham dự buổi lễ có Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax, Giám đốc Tập đoàn Egroup - ông Nguyễn Ngọc Thủy, bà Lê Thị Thu Huyền - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục iGarten, Ban lãnh đạo dự án cùng toàn thể nhân, giáo viên của STEAMe GARTEN TP.HCM. Đặc biệt, sự kiện còn có sự xuất hiện của hơn 100 phụ huynh và đông đảo các em học sinh của STEAMe GARTEN.

 

Đại biểu và phụ huynh cùng tham quan cơ sở vật chất của STEAMe GARTEN Hồ Chí Minh

Với khuôn viên rộng 5000m2, STEAMe GARTEN Hồ Chí Minh sở hữu vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao hiện đại. Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị, không gian vui chơi thoáng mát, thân thiện với môi trường. 

Tại buổi lễ, ngoài được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do tập thể giáo viên và học sinh của STEAMe GARTEN biểu diễn, quý đại biểu và khách mời còn được tham quan cơ sở vật chất hiện đại của trường. Ngoài ra, các bé được trải nghiệm các chuỗi hoạt động Massage kích thích giác quan, Sesory, Robot Coding… tại trường. 

Các bé cùng tham gia trải nghiệm mới lạ

STEAMe GARTEN là hệ thống trường Mầm non Song ngữ đầu tiên ứng dụng bài bản phương pháp giáo dục STEAM tại Việt Nam. Mô hình STEAM là sự kết hợp giữa STEM và Art (Nghệ thuật sáng tạo). STEM là phương pháp giáo dục tích hợp các yếu tố về Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học). Giúp trẻ hiểu biết rõ về các nguyên lý, dễ dàng nắm bắt được lý thuyết và thực hành.

Phòng thể thao STEAMe GARTEN Hồ Chí Minh

Khu vực hồ bơi nằm trong khuôn viên trường học STEAMe GARTEN quận 8​

Chương trình Dạy học dự án là phương pháp giáo dục tổ chức cho học sinh nghiên cứu về một vấn đề/ đề tài cụ thể cũng được áp dụng song song với phương pháp STEAMe. Với chương trình này, các bé có thể tự đặt ra những câu hỏi và suy luận về những câu trả lời theo hệ thống logic. Giáo viên đóng vai trò là người định hướng, hỗ trợ, tạo môi trường cho trẻ thực hiện các hoạt động này.

Nhà chị cũng gần trường và chị cũng dành nhiều thời gian tìm hiểu về phương pháp giảng dạy STEAMe, chị cảm thấy đây là một trong nhất phương pháp giáo dục rất tốt nên chị quyết định chọn STEAMe GARTEN là trường để gửi bé nhà chị” – Phụ huynh Huỳnh Phương Khánh ngụ ở quận 8 chia sẻ.

Địa chỉ nhà trường: 17 Bùi Huy Bích, Q.8, TP.HCM

Chương trình giáo dục: Khối Nhà trẻ từ 12 - 36 tháng; Khối Mẫu giáo: từ 03 – 06 tuổi

Thông tin liên hệ: Hotline: 0243 999 1800 hoặc Website: http://steame.vn/

Link bài: https://hoanhap.vn/bai-viet/steame-garten-tung-bung-ra-mat-co-so-dau-tien-tai-tp-hcm-30804Tin nổi bật
Banner bên phải