Sự kiện không thể bỏ qua cho học sinh chuẩn bị du học

Kênh 14 - 9 giờ ngày 13/01 tại 193 Bà Triệu, Hà Nội, nhiều học sinh và phụ huynh đã lên lịch tham gia talkshow "Giúp con lựa chọn hoạt động xã hội ghi điểm hồ sơ du học" do Apax Franklin tổ chức để tăng cơ hội "ẵm" những suất học bổng danh giá.

 

Trên thế giới, nhiều trường học tại Mỹ, Canada yêu cầu học sinh phải hoàn thành một số lượng giờ hoạt động xã hội nhất định như là điều kiện bắt buộc để tốt nghiệp. Chẳng hạn như chương trình trung học phổ thông tại Blyth Academy - một trong những hệ thống trường trung học phổ thông tư thục tốt nhất tại Canada - yêu cầu các em học sinh trước khi tốt nghiệp cần phải hoàn thành 40 giờ hoạt động cộng đồng. Các hoạt động xã hội giúp các em học sinh phát triển năng lực bản thân, trau dồi kỹ năng sống thực tế và đặc biệt hơn là hình thành trí thông minh cảm xúc (emotional intelligence).

Tại Việt Nam, có không ít bố mẹ Việt chưa nắm được để con có khả năng giành những suất học bổng lớn ở các trường danh tiếng trên thế giới, ngoài bảng điểm, phải có bề dày thành tích hoạt động ngoại khoá xuất sắc. Đây chính là chìa khoá giúp con nổi trội đạt được ưu thế cạnh tranh so với hàng ngàn học sinh với thành tích học tập xuất sắc khác.

Khó khăn của phụ huynh Việt Nam và các em học sinh là chưa biết cách lựa chọn những hoạt động phù hợp với thế mạnh của con để tạo ra điểm khác biệt. Hành trình này không thể đơn giản ngày một ngày hai để có.

Thấu hiểu được những lo lắng và băn khoăn của phụ huynh, Apax Franklin tổ chức buổi trò chuyện với người sáng lập – điều phối chương trình Thiện Nhân & Friends – Nhà báo Trần Mai Anh trong buổi talkshow: Giúp con lựa chọn hoạt động xã hội ghi điểm hồ sơ du học.

Chị Trần Mai Anh, nhà sáng lập và điều phối chương trình Thiện Nhân & Những người bạn là khách mời của talkshow

Được tạp chí Forbes tôn vinh là 1 trong 50 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất tại Việt Nam, nhà báo Trần Mai Anh được biết đến nhiều hơn cả như một người phụ nữ viết lên câu chuyện cổ tích giữa thế kỷ 21. Vừa là nhà điều phối, sáng lập chương trình Thiện Nhân, nhận sự giúp đỡ của các mạnh thường quân, của các bạn tình nguyện viên, đồng thời cũng giúp đỡ hàng trăm các em nhỏ, chị hiểu rõ giá trị của các hoạt động xã hội và cũng hiểu hơn ai hết sự yêu thương và sẻ chia cần được lan tỏa như thế nào.

Apax Franklin – Học tại Việt Nam, lấy bằng PTTH Mỹ - Canada

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục mang đến cho hàng triệu học sinh trung học phổ thông Việt Nam cơ hội học tập với những chương trình giáo dục quốc tế được công nhận toàn cầu với mức chi phí hợp lý. Với mô hình học tập linh hoạt, chương trình trung học phổ thông tại Apax Franklin được kiểm định chặt chẽ, các môn học đa dạng thách thức học sinh suy nghĩ sáng tạo và tư duy chủ động; các hoạt động xã hội có ý nghĩa cùng sự hỗ trợ tận tình của giảng viên tại Apax Franklin giúp các em sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Tham gia sự kiện, phụ huynh và học sinh có cơ hội nhận ngay:

* Ưu đãi nhập học sớm trị giá 30,000,000 VNĐ khi làm đơn đăng ký nhập học tại sự kiện. Điều kiện và điều khoản áp dụng cho một số chương trình học.

* Tư vấn chuyên sâu cơ hội nhận Học bổng trị giá lên đến 60% học phí.

* Quà tặng dành cho tất cả khách tham dự.

 

Link bài: http://kenh14.vn/su-kien-khong-the-bo-qua-cho-hoc-sinh-chuan-bi-du-hoc-20190109180831506.chnTin nổi bật


Banner bên phải