Tăng cường sức đề kháng theo phương pháp Hàn Quốc để phòng chống dịch Corona

Mặc dù virus hầu hết không có thuốc đặc trị, nhưng cơ thể mỗi người đều có thể tạo ra “thuốc” để diệt chúng khi đủ thời gian.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Trên thực tế, tất cả virus vi khuẩn gây bệnh đều nguy hiểm mà cũng không nguy hiểm. Ngay cả virus cảm cúm thông thường còn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Virus n-Cov là loại virus mới, chưa ai hiểu được rõ hết cơ chế hoạt động, nhưng có một điều chắc chắn là không phải cứ nhiễm là sẽ ảnh hưởng đến tính mạng, do đó mọi người không nên quá hoang mang.

Virus hô hấp dễ lây lan, dễ thành dịch bệnh. Những người dễ tăng nguy cơ biến nặng khi nhiễm là trẻ em, người già, người đang hoặc đã có bệnh lý khác. Vì vậy chăm sóc sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng là hết sức cần thiết và việc phòng ngừa và ngăn chặn phải đến từ 2 phía: người chưa bị bệnh và người đã có triệu chứng.

YaksonBeauty_TangCuongSucKhoeTuLieuPhapGolki_1

Chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình để đầy lùi virus Corona

Cùng với việc áp dụng các biện pháp phổ biến phòng ngừa Corona như đeo khẩu trang và rửa tay khô thường xuyên, các gia đình cũng nên chủ động tăng cường sức đề kháng cho bản thân thông qua các biện pháp chăm sóc sức khỏe và trị liệu từ bên trong.

Giúp con trẻ khỏe mạnh ngay từ bên trong

Hiện nay, có nhiều liệu pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ được nhiều bậc phụ huynh quan tâm như Golki Kids của hệ thống viện trị liệu thẩm mỹ Yakson Beauty. Đây là phương pháp đặc biệt dùng lực vừa đủ từ đôi bàn tay tác động tới các cơ xương khớp giúp kích thích tạo máu, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu, dẫn lưu hệ bạch huyết đào thải độc tố từ bên trong cơ thể. Qua đó giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, sảng khoái và dễ tập trung trong học tập hơn. Không những vậy, việc kích thích vào các cơ, xương còn giúp tăng canxi cho xương chắc khỏe và phát triển chiều cao vượt trội.

YaksonBeauty_TangCuongSucKhoeTuLieuPhapGolki_2

Trẻ em là đối tượng cần được bảo vệ hàng đầu trong “bão” dịch bệnh Corona

 Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cả gia đình

Ngoài việc bổ sung vitamin từ các trái cây như cam, táo, chuối, dứa... thì liệu pháp chăm sóc sức khỏe cũng được các chuyên gia khuyến nghị áp dụng để phòng chống đại dịch Corona. Một trong số đó là liệu pháp chăm sóc sức khỏe an toàn từ đôi bàn tay nghệ nhân theo liệu pháp Golki của Hàn Quốc. Liệu pháp này tác động vào các cơ, xương, hệ bạch huyết giúp lưu dẫn hệ bạch huyết đào thải các độc tố, tăng sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ quá trình loại bỏ mỡ xấu. Đồng thời, tác động vào xương kích thích tăng canxi, tạo máu mới, tăng cường máu lên não giúp trí não hanh thông. Cùng với đó, tăng cường tuần hoàn máu khắp cơ thể hỗ trợ cho hệ miễn dịch; giúp giãn cơ, lưu thông máu hỗ trợ giảm stress và đau mỏi.

YaksonBeauty_TangCuongSucKhoeTuLieuPhapGolki_3

 Tăng cường miễn dịch để khỏe mạnh từ bên trong là cách phòng bệnh hiệu quả hàng đầu

Tăng cường sức khỏe cộng đồng

Mọi nỗ lực phải từ 2 phía, bạn có giữ thế nào nhưng sống trong cộng đồng không khỏe mạnh, cơ hội lây nhiễm vẫn sẽ rất cao. Vì thế, mỗi người vì cả cộng đồng, ý thức bảo vệ bản thân và những người xung quanh. Cổ vũ cùng nhau phòng chống và chăm sóc sức khỏe là điều tốt nhất. Bản thân mỗi người cần có ý thức tự cách ly nếu cảm thấy mình có biểu hiện khác thường để tránh lây nhiễm cho người thân cũng như cộng đồng.

Loại “vaccine” tốt nhất cho cơ thể con người chính là sức mạnh tinh thần. Tinh thần bị kích động do lo lắng cũng là nguyên nhân khiến cho cơ thể xáo trộn, giảm sức đề kháng, ảnh hưởng công năng của hệ miễn dịch. Do đó, để có một tinh thần thoải mái thì phải chuẩn bị cho mình một cơ thể khỏe mạnh, tự tin chống lại dịch bệnh.

Link bài: https://giadinhvietnam.com/tang-cuong-suc-de-khang-theo-phuong-phap-han-quoc-de-phong-chong-dich-corona-d153638.html

 Tin nổi bật


Banner bên phải