Thu hút đầu tư, Apax English "nở rộ" trung tâm đào tạo trên toàn quốc

Gần 50 trung tâm và xấp xỉ 30.000 học viên trong vòng 2 năm là con số ấn tượng khi nhắc đến dự án khởi nghiệp giáo dục: chuỗi trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em Apax English.

Vừa qua, khai trương trung thứ 46 tại Đà Nẵng, Apax English tiếp tục khẳng định vị trí số 1 trong giảng dạy và đào tạo tiếng Anh cho trẻ em khu vực miền Bắc. Như vậy, trong vòng hơn 2 năm, Apax English đã đặt những “bước chân” vững chắc trên thị trường giáo dục Việt Nam, không chỉ ở quy mô, độ phủ trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, mà còn ở sự tin tưởng và ủng hộ của phụ huynh, học sinh.

Phụ huynh và học sinh rộn ràng trải nghiệm tại Apax English Đà Nẵng 2, trung tâm thứ 46 trên toàn quốc

Được sự hậu thuẫn của Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup (Egroup) và Tập đoàn giáo dục Chungdahm Learning - một trong những Tập đoàn giáo dục lớn nhất Hàn Quốc hiện nay, Apax English mang đến một mô hình học tập hoàn toàn mới cho trẻ, nơi mà tiếng Anh trở thành “ngôn ngữ mẹ đẻ” thứ hai và công nghệ được ứng dụng trong học tập thay thế cho các hình thức cũ, khiến các em học sinh hứng thú, chủ động và tự tin hơn trong mỗi buổi học.

Chị Hoàng Châu (Quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “Tôi bắt đầu đăng ký cho con khoá học cơ bản tại trung tâm Apax English từ hè năm ngoái. Hiệu quả nhìn thấy rõ là tính chủ động trong việc sử dụng tiếng Anh của con hàng ngày, và tự tin hơn trong cách phát âm. Bản thân là phụ huynh học sinh, tôi cảm thấy hài lòng và mong với kiến thức tiếp thu ở trường học kết hợp với phương pháp đào tạo thực tế tại Apax English sẽ giúp cháu trước hết là yêu thích ngôn ngữ này và có thể đọc viết thông thạo và giao tiếp tốt.”

Phương pháp học ở Apax English giúp trẻ hứng thú và tự tin hơn trong mỗi giờ học

Cùng quan điểm trên, anh Trung Thành (quận 3, TP HCM) cho rằng phương pháp giáo dục kết hợp sử dụng các công nghệ hiện đại khác biệt, độc đáo và cuốn hút hơn nhiều đối với trẻ em so với cách học thông thường. Mặt khác, việc sử dụng tiếng Anh như một thứ tiếng bản ngữ có thể xoá dần những nhược điểm của học sinh Việt Nam trong cách học tiếng Anh, thay vì phải học thuộc từ vựng thì tiếng Anh được sử dụng trong các tình huống thực tế sẽ giúp các em dễ nhớ và sử dụng nhuần nhuyễn hơn.

Anh Thành cũng định hướng cho các con theo học tại Apax English lâu dài và sẽ tiếp tục ủng hộ những phương pháp học mới của trung tâm trong thời gian tới.

Các bạn nhỏ thích thú khi được tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài

Có thể thấy, Apax English là một ví dụ điển hình về những điều thị trường “cần” trong giáo dục hiện nay. Việc mở rộng phát triển về quy mô, tăng trưởng về số lượng học viên, đồng thời thu hút các nhà đầu tư nước ngoài cho thấy hướng đi đúng đắn của thương hiệu này, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của thị trường và xu hướng giáo dục hiện đại.

Theo đại diện của Apax English, dự kiến đến năm 2018, chuỗi trung tâm này sẽ mở rộng ra khu vực các tỉnh lân cận, thu hút hơn 100.000 học viên và trở thành thương hiệu về đào tạo tiếng Anh cho trẻ em đứng đầu thị trường Việt Nam.

Minh Hoàng

Với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Apax English được Egroup và Chungdahm Learning chung tay xây dựng, phát triển đạt tiêu chuẩn 5 sao với nhiều ưu việt về hệ thống cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy.

Apax English là hệ thống trung tâm Anh ngữ cao cấp cho trẻ em với hơn 40 chi nhánh trên toàn quốc.

Chi tiết vui lòng truy cập www.apaxenglish.com

Nguồnhttp://dantri.com.vn/khuyen-hoc/thu-hut-dau-tu-apax-english-no-ro-trung-tam-dao-tao-tren-toan-quoc-20170619100415659.htmTin nổi bật


Banner bên phải