Tiếng Anh cao cấp cho trẻ em tại Thái Bình

Apax English vừa khai trương cơ sở thứ 37 tại tầng 3 và 4, tòa nhà khách sạn dầu khí Thái Bình, số 458 Lý Bôn, thành phố Thái Bình.

tieng-anh-cao-cap-cho-tre-em-co-mat-tai-thai-binh

Apax English Thái Bình trong buổi lễ khai trương.

Tại các trung tâm của Apax English, mỗi lớp học đều được trang bị TV cảm ứng - nơi tích hợp toàn bộ chương trình, giúp học sinh trau dồi, cải thiện vốn từ vựng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp với giáo viên bản ngữ trở nên dễ dàng và trôi chảy hơn.

Bên cạnh đó, với hệ thống trường quay thu nhỏ Apax Studio (sử dụng công nghệ Chroma Key) và phông nền xanh, học viên được tăng khả năng tư duy, chủ động. Học viên có thể cùng bạn bè, giáo viên xây dựng dự án tư duy sáng tạo.

Dự án này thể hiện 3 giá trị cốt lõi của chương trình tiếng Anh tại trung tâm, gồm: tư duy sáng tạo, rèn luyện sự tự tin và học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Các sản phẩm này được đăng tải tại website của Apax English để dễ dàng xem lại.

tieng-anh-cao-cap-cho-tre-em-co-mat-tai-thai-binh-1

TV cảm ứng - công cụ hữu hiệu giúp việc giao tiếp với giáo viên dễ dàng và trôi chảy hơn.

Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại tại trung tâm còn được thể hiện qua hệ thống học tích hợp E-Learning - một trong những điểm nhấn để lại ấn tượng mạnh đối với các bạn nhỏ và phụ huynh. Tất cả đã tạo nên một môi trường chuyên nghiệp với chất lượng giảng dạy cao, góp phần củng cố niềm tin của các bậc cha mẹ, để họ yên tâm đưa con em đến và đồng hành cùng Apax English.

tieng-anh-cao-cap-cho-tre-em-co-mat-tai-thai-binh-2

Các bé có những trải nghiệm công nghệ Chroma Key tại trường quay thu nhỏ Apax Studio.

Tại buổi khai trương, hơn 400 lượt khách mời đã tới ủng hộ, tham gia các hoạt động vui chơi và trải nghiệm mô hình học tập. Các em nhỏ được thử sức với những bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, được học thử với các giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. Bên cạnh đó, các em có dịp trải nghiệm chương trình học được thiết kế riêng cho nhiều nhà lãnh đạo tương lai.

polyad

Tại góc trò chơi của trung tâm có nhiều tác phẩm độc đáo đã được tạo ra dưới bàn tay của những họa sĩ nhí. Đăng ký xem thêm tại đây.

Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, trung tâm sẽ đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam, tạo dựng và phát triển tài năng để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Theo đuổi mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Apax English được Công ty cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Chungdahm Learning, Hàn Quốc xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế với nhiều ưu điểm về hệ thống cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy.

Trải qua gần hai năm hoạt động, Apax English đã và đang khẳng định được vị thế tại Việt Nam với 37 trung tâm trên toàn quốc. Apax English đã nhận sự ủng hộ của hơn 22.000 học viên và nhiều phụ huynh.

Tiến Dũng

Nguồn: http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/nhip-song/tieng-anh-cao-cap-cho-tre-em-tai-thai-binh-3574817.html​Tin nổi bật


Banner bên phải