Trẻ học tiếng Anh dễ dàng và trôi chảy tại Apax English.

Tiếp bước thành công các chuỗi trung tâm Apax English trên toàn quốc, sáng 15/4/2017, trung tâm Apax English Sài Gòn Pearl đã chính thức tái khai trương tại tầng 6, tòa nhà S123 Shophouse, Saigon Pearl, số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Trải qua gần 2 năm hoạt động, Apax English đã và đang khẳng định được vị thế và uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em với 36 trung tâm trên tòan quốc và 8 trung tâm tại TP. Hồ Chí Minh.

Với hơn 20.000 học viên, Apax English đang ngày càng khẳng định sự tin cậy, uy tín đối với các em học sinh, các bậc phụ huynh cũng như khẳng định vị trí của mình trên bản đồ các trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam.

Rộn ràng khai trương trung tâm Apax Sài Gòn Pearl

Khu vực sân khấu của buổi lễ luôn luôn náo nhiệt và được khuấy động với sự xuất hiện của những chú lân vàng, đỏ, thu hút sự chú ý và ánh mắt tò mò thích thú của các bạn nhỏ. Cũng tại đây, những món quà lưu niệm xinh xắn như sổ xé Apax, truyện tranh Doraemon, bút chì Apax, huy hiệu, kẹo mút… được trao tận tay các em...  

Bên cạnh đó, tham gia chương trình, các vị khách mời có cơ hội nhận được học bổng 50%, học bổng 03 tháng, tham gia kiểm tra trình độ tiếng Anh hay trải nghiệm các chương trình học miễn phí cùng rất nhiều phần quà và ưu đãi đặc biệt chỉ có trong ngày khai trương. 

Các tư vấn viên hướng dẫn học viên sử dụng hệ thống học kết hợp E-Learning

Các lớp học tại Apax English được trang bị với tivi màn hình cảm ứng thông minh, hệ thống trường quay thu nhỏ Apax Studio sử dụng iPad cùng cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện phục vụ tốt nhất cho việc học tập của các em nhỏ. Hệ thống học kết hơp E-Learning mở miễn phí 24/24 là lợi thế lớn giúp trẻ có môi trường tiếp xúc, sử dụng tiếng Anh nhiều hơn, rèn luyện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ngay tại nhà, đồng thời giúp bố mẹ kiểm tra được việc học của con và học cùng con.

Điểm nổi bật của Apax English là tại các trung tâm, học viên sẽ tăng khả năng tư duy và chủ động khi mỗi lớp học đều có tivi cảm ứng - nơi tích hợp toàn bộ chương trình học, để có thể tìm kiếm thêm từ mới, giúp việc giao tiếp với giáo viên bản địa dễ dàng và trôi chảy hơn.

TV cảm ứng – công cụ hữu hiệu giúp việc giao tiếp với giáo viên dễ dàng và trôi chảy hơn

Ngoài ra, trung tâm còn có trường quay thu nhỏ, sử dụng công nghệ Chroma Key và phông nền xanh để học viên cùng bạn bè, giáo viên nước ngoài xây dựng dự án Tư duy sáng tạo. Dự án này cũng thể hiện 3 giá trị cốt lõi của chương trình tiếng Anh tại Apax English, gồm: tư duy sáng tạo, rèn luyện sự tự tin và học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Các sản phẩm này được đăng tải lên website www.apaxenglish.com để dễ dàng xem lại.

Trải nghiệm công nghệ Chroma Key tại trường quay thu nhỏ Apax Studio...

Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Apax English cam kết sẽ đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam, tạo dựng và phát triển tài năng để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Theo đuổi mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Apax English được Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Chungdahm Learning, Hàn Quốc xây dựng đạt tiêu chuẩn 5 sao với nhiều ưu việt về hệ thống cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy.

Để tìm hiểu thông tin cũng như đăng ký, vui lòng truy cập: http://apaxenglish.com/

(Theo Khám phá)

Nguồn: Eva.vnTin nổi bật


Banner bên phải