Tưng bừng khai giảng tại các cơ sở mầm non Dongsim Kindergarten

Hòa chung không khí ngày hội khai giảng trên Toàn quốc, tất cả các cơ sở mầm non Dongsim Kindergarten nô nức tổ chức ngày hội khai giảng cho các bé. Rất nhiều em đã có mặt từ sớm với tinh thần phấn khởi, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và háo hức.

Chiều ngày 03/09, tại cơ sở 1 của Dongsim tại BT2-9 khu đô thị mới Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, HN và cơ sở 2 tại Tầng 2, CT2, Park View, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội, từ 16h đến 18h đã rộn ràng diễn ra Lễ khai giảng năm học mới với sự có mặt của rất nhiều đại biểu, giáo viên, phụ huynh học sinh và các bạn nhỏ. Lễ khai giảng tại cơ sở 3 - Lô B1.1-NT01 khu đô thị Thanh Hà B - cienco 5, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nôi, sẽ diễn ra vào chiều ngày 05/09 vào 16h đến 18h.

Từ sớm, rất đông bố mẹ đưa các bé đến dự buổi khai giảng để gặp gỡ và trò chuyện với các bạn cùng lớp. Niềm vui không thể giấu nổi trên gương mặt của các em khi gặp gỡ thầy cô giáo và các bạn mới.

Các bạn nhỏ đã có mặt đông đủ từ sớm để tham dự lễ khai giảng

Niềm vui rạng rỡ trên gương mặt các bạn nhỏ trường Dongsim Kindergarten

Bạn nhỏ lớp Yeon hào hứng đi khai giảng từ sớm

Rất đông các đại biểu, thầy cô và phụ huynh học sinh có mặt để tham dự buổi lễ khai giảng

Tiếng trống trường vang lên như đón chào năm học mới - một năm học của những cung bậc cảm xúc  tròn đầy niềm vui.

Đến với buổi lễ khai giảng tại Dongsim Kindergarten tại các cơ sở, rất nhiều tiết mục văn nghệ được trình diễn dưới sự chuẩn bị kĩ lưỡng và kì công của các các bạn nhỏ, mỗi tiết mục mang một dấu ấn riêng đặc sắc dưới sự hò reo cổ vũ nhiệt tình của nhà trường, phụ huynh và bạn bè.

Tiết mục của các bạn nhỏ được chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu

Nhiều tiết mục hấp dẫn được trình diễn với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả

Mong rằng niềm vui và sự hứng khởi trên gương mặt các bé sẽ tiếp tục theo các con bước vào năm học mới, hứa hẹn sẽ có nhiều trải nghiệm bất ngờ và thú vị đang chờ con phía trước. Chúc các thiên thần nhỏ Dongsim Kindergarten có một năm học mới "Khỏe mạnh - Thông minh - Tỏa sáng".

Với mục tiêu giáo dục của trường là “Trẻ khoẻ mạnh và thông minh toả sáng” cùng đội ngũ giáo viên tràn đầy hạnh phúc, Dongsim Kindergarten luôn hướng đến các phương pháp giáo dục khác biệt, văn minh và hiện đại, phù hợp với nhu cầu và xu hướng giáo dục mới cùng với cơ sở vật chất hiện đại, học phí hợp lý. Nhà trường sẽ tiếp tục chú trọng và nâng cao công tác đào tạo, giảng dạy, hướng trọng tâm vào nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, đổi mới phương pháp học tập, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các bé. Qua đó, xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp phát triển giáo dục của Nhà trường trong tương lai, cũng như hướng đến trở thành một môi trường học tập tốt nhất và hiệu quả nhất, phù hợp với lứa tuổi mầm non và áp dụng phương thức giảng dạy tiên tiến nhằm khích lệ trí tò mò và mở rộng vốn hiểu biết về thế giới bên ngoài của trẻ.Tin nổi bật
Banner bên phải