Ưu điểm khi học tiếng Anh tại Apax English Thái Nguyên

Tương tác trực tiếp cùng giáo viên nước ngoài trong trường quay thu nhỏ Apax Studio, hệ thống học kết hợp E-Learning... là những điểm nổi bật thu hút học sinh.

Buổi lễ khai trương của Trung tâm Anh ngữ Apax English đầu tiên tại thành phố Thái Nguyên vào cuối tuần qua tại tầng 3, tòa nhà trung tâm thương mại Kim Thái, số 3 đường Hoàng Văn Thụ, đã thu hút hàng trăm khách mời và các em nhỏ đến tham dự, trải nghiệm.

Apax English Thái Nguyên trong ngày khai trương.

Tại Apax English Thái Nguyên, các em nhỏ được thử sức với những bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, học thử với các giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài và trải nghiệm chương trình học theo thiết kế riêng cho các nhà lãnh đạo tương lai.

Ngoài ra, trung tâm còn thu hút các em nhỏ qua những trải nghiệm hoạt động sáng tạo thú vị như vẽ tranh tô màu, rút gỗ thông minh và gấp giấy mô hình...

Các em nhỏ đã có những trải nghiệm hoạt động sáng tạo thú vị tại Apax English Thái Nguyên.

Nhân dịp khai trương, Apax English dành tặng các khách mời ưu đãi giảm học phí lên tới 50% cùng cơ hội giành được học bổng một tháng và những phần quà lưu niệm như sổ tay Cupie, huy hiệu, bút chì hay truyện tranh Doraemon dành riêng cho các bạn nhỏ.

Cơ sở vật chất tại Apax English Thái Nguyên cũng là một yếu tố quan trọng góp phần củng cố niềm tin của các bậc phụ huynh khi cho con em theo học tại đây. Tất cả phòng học đều được trang bị hệ thống TV cảm ứng, hệ thống Chroma Key của trường quay thu nhỏ Apax Studio, hệ thống học kết hợp E-Learning… giúp các bé học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Hệ thống học kết hợp E-Learning, bài thi thử trình độ tiếng Anh miễn phí, tham gia học thử, tương tác trực tiếp cùng giáo viên nước ngoài... là các điểm nhấn nổi bật thu hút các em học sinh.

Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Công ty cổ phần Anh ngữ Apax sẽ cùng đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam, góp phần mở đường và phát triển các tài năng trẻ.

Thu Ngân

Với sứ mệnh mang đến cho trẻ em Việt một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Apax English được Công ty cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup, phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Chungdahm Learning, Hàn Quốc xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế với nhiều ưu việt về hệ thống cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy. Hệ thống trung tâm Anh ngữ cao cấp cho trẻ em này hiện có hơn 40 chi nhánh trên toàn quốc. Xem thêm tại đây.

Nguồn: http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/nhip-song/uu-diem-khi-hoc-tieng-anh-tai-apax-english-thai-nguyen-3588402.htmlTin nổi bật


Banner bên phải