Xu hướng mới trong đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam

VTV.vn - Trong thời gian gần đây, giáo dục ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng là một trong những lĩnh vực rất được quan tâm đầu tư.

Hàng loạt công ty, trung tâm giáo dục mở ra; phụ huynh chú trọng vào việc phát triển ngôn ngữ tiếng Anh cho con em ngay từ khi còn nhỏ hay sự chú ý của các nhà đầu tư giáo dục nước ngoài là những yếu tố cho thấy Việt Nam là thị trường vô cùng tiềm năng đối với lĩnh vực này.

Sự du nhập của những phương pháp giáo dục hiện đại mới của thế giới trong những năm trở lại đây đã giúp cho việc đào tạo tiếng Anh ở Việt Nam có những bước chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, không ít bậc phụ huynh lo ngại về vấn đề chất lượng giảng dạy hoặc tìm những địa chỉ giáo dục đáng tín cậy.

Xu hướng mới trong đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam - Ảnh 1.

Trường quay thu nhỏ, sử dụng công nghệ Chroma Key và phông nền xanh để học viên cùng bạn bè, giáo viên nước ngoài xây dựng dự án Tư duy sáng tạo là một trong những điểm nhấn thu hút.

Năm 2015, chuỗi trung tâm tiếng Anh Apax English ra đời, được đánh giá là một "hiện tượng" tại thời điểm đó khi mang đến "một làn gió mới" trong việc giảng dạy và đào tạo tiếng Anh cho học sinh Việt Nam với mô hình giáo dục hoàn toàn khác biệt trên nền tảng công nghệ. Đây là phương pháp lấy việc phát âm và nghe nói làm nền tảng kết hợp với việc phát huy tư duy sáng tạo bằng các công nghệ tiên tiến mới, tạo được sự hứng thú, thu hút được sự tập trung của học viên, giúp tiếp thu và học hỏi mọi thứ một cách dễ dàng hơn và chủ động hơn.

Apax English là sản phẩm hợp tác giữa Công ty Egroup (Egame) và Tập đoàn giáo dục Chungdahm Learning - Tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Hàn Quốc. Nếu như trước đây, Egroup (hay Egame) là một thương hiệu khá mới về giáo dục, không ít phụ huynh đặt câu hỏi "Egame là gì" khi một sản phẩm giáo dục hoàn toàn mới được đưa ra thị trường thì đến nay, mô hình này đã có vị trí nhất định trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh.

Nguồnhttp://vtv.vn/giao-duc/xu-huong-moi-trong-dao-tao-tieng-anh-tai-viet-nam-2017042417323936.htmTin nổi bật


Banner bên phải