Yakson Beauty hướng đến vẻ đẹp tự nhiên

(2sao) Yakson Beauty là một trong số hiếm thương hiệu thẩm mỹ viện theo đuổi tôn trọng và gìn giữ vẻ đẹp được tự nhiên.

Yakson Beauy theo đuổi triết lý trân trọng vẻ đẹp tự nhiên của mỗi người phụ nữ

Theo đại diện Yakson Beauty, thương hiệu này không chạy theo công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, không sử dụng những chất liệu y khoa hay chất làm đầy, không xâm lấn phẫu thuật. “Công nghệ” duy nhất được sử dụng chính là “đôi bàn tay” được ví như những “nghệ nhân” có thể khắc phục được những khuyết điểm trên khuôn mặt và cơ thể mà trước nay được mặc định là chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ mới cải thiện được.

Yakson House tiến hành toàn cầu hóa bằng việc mở 125 Viện trị liệu tại Philippines, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia…

Tháng 05/2017 thương hiệu Yakson Beauty chính thức được ra mắt tại Việt Nam. Được mệnh danh là “Bàn tay kỳ diệu”, phương pháp làm đẹp của Yakson Beauty đã cho thấy được uy tín, hiệu quả, cũng như những trải nghiệm tuyệt vời mà một thương hiệu có lịch sử làm đẹp 40 năm tại Hàn Quốc mang đến cho phụ nữ Việt nhờ kỹ thuật làm đẹp, chăm sóc sức khỏe không dao kéo.

Phương pháp đắp mặt nạ thạch cao tại Yakson đem lại hiệu quả làm đẹp bất ngờ

Yakson Beauty không chỉ trở thành địa chỉ làm đẹp lí tưởng cho phái đẹp mà còn là địa chỉ tin cậy của những ngôi sao hàng đầu trong showbiz Việt. Tạo nên một văn hóa làm đẹp lành mạnh, lấy sức khỏe làm gốc của vẻ đẹp phụ nữ hiện đại, mang đến niềm vui, sự hạnh phúc cho khách hàng với một nhan sắc tươi trẻ, căng tràn, đầy khí chất tự nhiên và lắng nghe từng nhu cầu nhỏ nhất của phái đẹp.

Bà Kim Hyun Sook - CEO Yakson House đánh giá phụ nữ Việt Nam rất đẹp, cá tính và mong muốn góp phần tôn thêm vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ Việt Nam.

Nói về quan điểm làm đẹp, bà Kim Hyun-Sook cho rằng: “Tôi nghĩ vẻ đẹp là vẻ đẹp tâm hồn, tự nhiên và khỏe mạnh mới là vẻ đẹp chân chính. Và liệu pháp Golki đáp ứng được những yêu cầu đó. Đây chính là lý do mà chúng tôi phát triển chi nhánh làm đẹp trên thế giới mạnh mẽ và được khách hàng tin tưởng đến vậy”.

Bà Kim ví von, mỗi người không thể mặc 365 ngày một chiếc áo hay mang một kiểu tóc, trong khi đó khuôn mặt lúc nào cũng hiện hữu trên cơ thể chúng ta. Cho nên, chăm sóc da mặt là sự đầu tư chính đáng.

“Nên khi tư vấn cho khách hàng, tôi thường nói với khách hàng rằng chỉ cần làm đẹp một lần sẽ mang hiệu quả của buổi làm đẹp đó đi theo cả cuộc đời mình. Lão hóa của phụ nữ là không thể tránh khỏi, nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn làm chậm quá trình lão hóa này” - bà Kim nhấn mạnh. 

Kết quả khách hàng nâng mặt V-line tại Yakson

Nỗ lực, tâm huyết vì vẻ đẹp của phụ nữ, chỉ trong vòng hơn một năm có mặt tại Việt Nam, Yakson Beauty đã nhanh chóng nhận được lòng tin của phái đẹp trên cả nước, đồng hành cùng quá trình cải thiện và gìn giữ vẻ đẹp tự nhiên vốn có của hàng ngàn phụ nữ.

Link bài: https://2sao.vn/yakson-beauty-huong-den-ve-dep-tu-nhien-n-173505.htmlTin nổi bật


Banner bên phải