10.000 quà tặng mừng sinh nhật Apax English tròn 3 tuổi

Mừng sinh nhật lần thứ 3, Công ty cổ phần Anh ngữ Apax English tổ chức chương trình ưu đãi lớn với hàng ngàn quà tặng dành cho khách hàng từ ngày 1/5 – 31/5/2018.

03 năm xuất hiện trên thị trường Việt Nam, Công ty cổ phần Anh ngữ Apax với hệ thống 55 trung tâm tiếng Anh trên khắp cả nước, đã và đang nỗ lực hết mình mang đến chất lượng dạy tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất. Kể từ khi thành lập, Apax English có hơn 40.000 học viên đang theo học và con số này sẽ tiếp tục tăng vượt bậc trong thời gian tới, đưa thương hiệu Apax English trở thành người bạn thân thiết với trẻ em Việt Nam.

Apax English mang đến trải nghiệm học tiếng anh hoàn toàn mới cho trẻ em Việt Nam

Với chất lượng và phương pháp giảng dạy tiếng anh trẻ em ưu Việt, Apax English đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín như: Chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Giải thưởng Sao Khuê 2018 khi ứng dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy tiếng Anh cùng nhiều giải thưởng lớn khác.

Apax English vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2018

Nhằm tri ân đến hàng nghìn khách hàng, các bậc phụ huynh và trẻ em đã tin tưởng lựa chọn Apax English cùng đồng hành trên con đường phát triển tài năng của trẻ, trong dịp mừng sinh nhật 03 tuổi, khách hàng đến các trung tâm Apax English sẽ được tham gia chương trình bốc thăm nhận học bổng học tiếng anh trẻ em có giá trị hoàn tiền lên đến 1,4 triệu đồng.

Đối với chương trình sinh nhật “Mừng tuổi lên ba - nhận quà thả ga” Apax English dành tặng 10.000 phần quà cho khách hàng. Theo đó, khi tham gia check-in tại các trung tâm và like Fanpage Apax English khách hàng sẽ được nhận ngay các vật dụng xinh xắn như: ba lô, hộp bút, chai nước phiên bản giới hạn mừng Apax English tuổi lên 03…

Check-in nhận tại hệ thống 46 trung tâm Apax English trên 15 tỉnh thành

Đặc biệt khách hàng sẽ có cơ hội nhận được suất du lịch giá trị cho cả gia đình đến Hàn Quốc, Singapore hoặc Thái Lan khi đăng ký khóa học hoặc giới thiệu bạn bè trong chương trình “Chu du Châu Á - Gia đình gắn kết yêu thương” cùng Apax English. 

Ngoài ưu đãi học bổng và quà tặng , trong dịp này, Apax English còn tổ chức nhiều chương trình Roadshow đặc sắc với các hoạt động ấn tượng, thú vị với hành trình xuyên suốt 55 trung tâm trên 17 tỉnh thành.

Để nhận được quà tặng và ưu đãi học bổng mừng sinh nhật Apax English tuổi lên 03, khách hàng có thể xem thêm tại đây hoặc biết thêm thông tin qua Fanpage Apax English.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ APAX

Trụ sở chính: Tầng 10, Tòa nhà 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900 636 056

Email: cskh@apaxenglish.com

Website: http://apaxenglish.com/Tin nổi bật

Banner bên phải