Apax English cán mốc 51 trung tâm với sự ra mắt cơ sở mới tại Uông Bí

Là một trong những nhân tố chủ chốt được Egroup hợp tác phát triển, sau gần 1 năm hoạt động, Hệ thống Trung tâm tiếng anh chất lượng cao Apax English đã chính thức cán mốc 51 trung tâm tại Việt Nam với cơ sở Apax English thứ 4 được ra mắt tại Quảng Ninh. Khẳng dịnh vị thế dẫn đầu với mô hình tiếng anh cho trẻ em. 

Trước đó, Apax English đã “chào sân” lần đầu tiên tại Quang Ninh với trung tâm Apax Hạ Long. Do vậy, không hề bất ngờ khi Trung tâm Apax English Uông Bí tại Tầng 4, tòa nhà Việt Phúc Plaza, số 412 Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh rất đông phụ huynh cùng các bạn nhỏ đến tham gia trải nghiệm. Điều này cho thấy Apax English đã đang nhận được sự tin tưởng và ủng hộ rất lớn từ cộng đồng.

Tại lễ khai trương, Apax English còn mang lại cơ hội được thử sức cùng bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh bên cạnh hệ thống học trực tuyến Elearning đầy thú vị. Đây là hệ thống giúp cho bé có thể tự học, chuẩn bị bài và ôn tập 24/24 tại bất kỳ nơi đâu. Không những vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể dành thời gian theo dõi con mình học thông qua hệ thống này.

Với mô hình học tiếng anh hiện đại và hấp dẫn, các bé và bố mẹ được cùng hòa mình vào một tiết học thử đầy hào hứng và vui vẻ với giáo viên nước ngoài. Nhiều bạn nhỏ tỏ ra vô cùng thích thú bởi đây là lần đầu tiên các bạn được học và tương tác với hệ thống tivi cảm ứng tích hợp giáo trình giảng dạy.Cùng với đó, giáo viên còn dành ra một khoảng thời gian để hướng dẫn các bạn học sinh tiếp cận với mô hình trường quay thu nhỏ Apax Studio giúp ghi hình trực tiếp sản phẩm truyền thông thông qua Dự án tư duy sáng tạo CTP. Và không thể không kể đến trong buổi lễ khai trương đó là những phần quà độc đáo và có giá trị, rất nhiều trò chơi trí tuệ và kĩ năng lý thú, giúp cho gần 300 bạn nhỏ đến với trung tâm có một khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa. 

Apax English đang là một trong những nhân tố chủ chốt của Egroup khi đã cho thấy những bước tiến cực kỳ mạnh mẽ trên thị trường giáo dục tiếng Anh toàn quốc. Khi cách mạng công nghiệp 4.0 đang đến gần, việc được tiếp cận và trau dồi học tập trong môi trường tiếng Anh chất lượng sẽ giúp các em nâng tầm và phát triển bản thân với mục tiêu biến tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ. Đây là một trong những tiêu chuẩn cần thiết để trẻ em Việt Nam tự tin trở thành công dân toàn cầu trong bối cảnh Việt Nam đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm đầu tư của các quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới.

Với sự đầu tư phát triển đúng hướng, có thể nói, Egroup đang góp phần xây dựng những mô hình giáo dục tiêu chuẩn và phù hợp cho trẻ em Việt Nam từ sự phát triển vũ bão của những thương hiệu như Apax English. Đáp ứng nhu cầu học tập chất lượng cao cho cộng đồng giáo dục Việt Nam.

Theo Apaxenglish.com
 Tin nổi bật
Banner bên phải