Apax English Nguyễn Chí Thanh mở rộng hệ thống, Egroup tiếp tục hái “quả ngọt”

Ngày 26/3 vừa qua, Tập đoàn Egroup tiếp tục đón “trái ngọt” từ  thành công cho việc khai trương Apax English Nguyễn Chí Thanh tại tầng 2 tòa nhà 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. 

Hình ảnh đông  đúc quen thuộc tại tất cả những trung tâm Apax English

Apax English Nguyễn Chí Thanh khai trương tại tầng 2 toà nhà 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội tiếp tục là “phát súng” báo hiệu sự phát triển bùng nổ mạnh của Tập đoàn Giáo dục hàng đầu Việt Nam Egroup. Apax English Nguyễn Chí Thanh mở ra chính là “mắt xích” quan trọng trong hệ sinh thái giáo dục của Tập đoàn Giáo dục Egroup. 

Apax English đang là một trong những hệ thống trung tâm tiếng Anh hiện đại hiếm hoi đạt chuẩn 5 sao của Việt Nam

Ra mắt từ cuối năm 2014, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax English là thành quả của sự kết hợp giữa Tập đoàn Giáo dục Chungdahm Learning số 1 Hàn Quốc và Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup. Trong 3 năm qua, Apax English đã “trình làng” tại Việt Nam với rất nhiều trung tâm đã được mở trên toàn quốc.

Các em nhỏ trải nghiệm thích thú mô hình giáo dục của Apax English

Nét độc đáo và đặc biệt của chuỗi trung tâm Apax English chính là trang thiết bị,cơ sở vật chất hiện đại như hệ thống TV cảm ứng, hệ thống trường quay thu nhỏ Apax Studio (với công nghệ Chroma Key) là những điểm nhấn gây ấn tượng mạnh và lôi cuốn sự thích thú của các học viên. Tham dự chương trình, các vị phụ huynh cũng đã có cơ hội biết rõ hơn khả năng tiếng Anh của con em mình nhờ buổi kiểm tra trình độ và trải nghiệm mô hình giáo dục hiện đại của Apax English cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đạt chứng chỉ giảng dạy cho người nước ngoài.

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào giáo dục luôn là điểm nhấn của "hệ sinh thái" Egroup

Cùng với đó, chương trình học của Apax English cũng được nghiên cứu và kiểm nghiệm chất lượng nhằm mang lại một chương trình học tiêu chuẩn 5 sao và phù hợp với trẻ em Việt Nam. Ngoài ra, ưu đãi đặc biệt chỉ có trong ngày khai trương dành tặng các vị khách mời là những suất học bổng đặc biệt như học bổng 3 tháng và học bổng 50%.

Anh Nguyễn Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc Công ty CP Anh ngữ Apax chia sẻ về chương trình học và lắng nghe, giải đáp thắc mắc của các bậc phụ huynh

Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Apax English với cơ sở mới thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai và xứng đáng là một trong những công ty thành viên phát triển mạnh mẽ nhất của Tập đoàn Giáo dục Egroup.Tin nổi bật


Banner bên phải