Apax English tiếp tục phủ sóng toàn thành phố Hà Nội với trung tâm Hoàng Đạo Thúy 2

Với sự ủng hộ nhiệt thành từ các bậc cha mẹ và các em nhỏ, Apax English tưng bừng khai trương cơ sở thứ 35 tại tầng 2, tòa nhà 29T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội vào ngày 08/04/2017.

Là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến khắp nơi trên thế giới và cũng là môn ngoại ngữ được đặc biệt chú trọng đối với nền giáo dục Việt Nam, tầm quan trọng của tiếng Anh là không thể phủ nhận. Thấu hiểu sự trăn trở của các bậc phụ huynh khi mong muốn tìm được một môi trường học tập tiếng Anh thực sự chất lượng và phù hợp đối với con em mình, Apax English đã ra đời, giúp các bạn nhỏ có một phương pháp học tập độc đáo, chất lượng cao và uy tín. Với sự ủng hộ nhiệt thành từ các bậc cha mẹ và các em nhỏ, Apax English tưng bừng khai trương cơ sở thứ 35 tại tầng 2, tòa nhà 29T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội vào ngày 08/04/2017.

 

Tiết mục múa lân khuấy động không khí ngày khai trương

Nhân dịp khai trương, Apax English dành tặng tất cả những vị khách mời ưu đãi giảm học phí lên tới 50% cùng cơ hội nhận được học bổng 03 tháng và rất nhiều phần quà đặc biệt. Khu vực sân khấu của buổi lễ luôn luôn náo nhiệt và được khuấy động với sự xuất hiện của những chú lân vàng, đỏ, thu hút sự chú ý và ánh mắt tò mò thích thú của các bạn nhỏ cũng như người đi đường. Cũng tại đây, những món quà lưu niệm xinh xắn như sổ xé Apax, truyện tranh Doraemon, bút chì Apax, huy hiệu, kẹo mút… được trao tận tay các bé thay cho lời chào mừng những vị khách nhí đã tới thăm và ủng hộ cơ sở mới của Apax English.  

 

Khung cảnh đông đúc, náo nhiệt tại trung tâm Hoàng Đạo Thúy 2

Bài thi thử trình độ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí là một trong chuỗi hoạt động chính trong ngày khai trương. Các bạn nhỏ không chỉ được thử sức mình, xác định trình độ tiếng Anh của mình mà còn có cơ hội được tham gia lớp học thử được sắp xếp dựa các trình độ khác nhau, cùng những giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài của Apax English. Các lớp học tại Apax English được trang bị với tivi màn hình cảm ứng thông minh, hệ thống trường quay thu nhỏ Apax Studio sử dụng iPad cùng cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện phục vụ tốt nhất cho việc học tập của các em nhỏ. Hệ thống học kết hơp E-Learning mở miễn phí 24/24 là lợi thế lớn giúp trẻ có môi trường tiếp xúc, sử dụng tiếng Anh nhiều hơn, rèn luyện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ngay tại nhà, đồng thời giúp bố mẹ kiểm tra được việc học của con và học cùng con.

Các em nhỏ được trải nghiệm trường quay thu nhỏ Apax Studio chỉ có tại Apax English

Anh Nguyễn Anh Tuấn - Phó TGĐ Công ty CP Anh ngữ Apax chia sẻ về thực trạng môn tiếng Anh tại Việt Nam cũng như phương pháp giảng dạy phù hợp cho trẻ nhỏ

Với sự ra đời của trung tâm thứ 35 trên toàn quốc, Apax English đang ngày càng củng cố sự tin cậy, uy tín đối với các bậc phụ huynh nói chung, cũng như thêm một lần khẳng định vị trí vượt bậc của mình trên bản đồ các trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam. Đặt tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Apax English Hoàng Đạo Thúy 2 sẽ cùng vững bước với thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ để các em trở thành những nhà lãnh đạo thành công trong tương lai.Tin nổi bật


Banner bên phải