Apax Franklin Academy ký kết cùng một loạt đối tác lớn khi ra mắt trung tâm tại Hồ Chí Minh

Vào ngày 28/12, Apax Franklin Academy tiếp tục ra mắt trung tâm thứ 2 tại tầng 5 Trung tâm Hội nghị - Sự kiện Gem Center, số 8 , Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo Tập đoàn Franklin và Apax Franklin cắt băng, chính thức ra mắt Apax Franklin Academy tại Hồ Chí Minh

Apax Franklin Academy được thành lập dựa trên sự hợp tác của Tập đoàn Franklin (Mỹ) và Tập đoàn Egroup / Apax Holdings, mang đến cho học sinh lứa tuổi phổ thông trung học Việt Nam cơ hội tiếp cận với chương trình giáo dục tinh hoa theo theo tiêu chuẩn Mỹ, nhận bằng tú tài Mỹ - được công nhận toàn cầu với thời gian linh hoạt và tiết kiệm khoảng 70% chi phí so với việc học tại nước ngoài.

Bên cạnh chương trình trung học phổ thông, Apax Franklin Academy còn cung cấp các chương trình học tiếng Anh, hướng nghiệp, chuẩn bị cho học đại học tại Mỹ và các nước khác như chương trình tiếng Anh ứng dụng chuẩn Mỹ (ESL), chương trình tiếng Anh du học chuyên biệt (ELE), chương trình luyện thi chứng chỉ SAT/ACT/GED; cơ hội du học Mỹ ngay từ bậc trung học phổ thông thông qua chương trình trao đổi văn hoá ngắn hạn và dài hạn; tư vấn du học và săn học bổng tại Mỹ.

Lãnh đạo Tập đoàn Franklin, Apax Franklin, chuyên gia cùng phụ huynh học sinh tọa đàm chia sẻ về vấn đề du học

Phát biểu trong buổi lễ, Bà Vũ My Lan chia sẻ: “Apax Franklin Academy sẽ mang đến cho các em học sinh lứa tuổi trung học phổ thông ở Việt Nam một lộ trình học tập hiệu quả nhất được xây dựng trên 3 tiêu chí: Chương trình Mỹ, giáo viên Mỹ và Bằng cấp Mỹ với chi phí tiết kiệm tới 70% so việc du học nước ngoài. Đặc biệt, học tập tại Apax Franklin Academy, các em sẽ không chỉ được nhận được bằng THPT Mỹ được công nhận toàn cầu, mà còn có được hành trang tốt nhất cho du học đại học tại Mỹ và các nước tiên tiến trên thế giới, giúp các em không còn bỡ ngỡ trước khoảng cách về kiến thức và kĩ năng giữa hai môi trường học tập khác nhau.”

Bà Vũ My Lan, Giám đốc điều hành Egroup kiêm Tổng giám đốc Apax Franklin Academy chia sẻ tại buổi lễ

Trong bối cảnh bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 như hiện nay, giáo dục không còn bị bó hẹp trong những khuôn khổ cũ. Việc ứng dụng công nghệ trong công tác giảng dạy, sự xuất hiện của những công nghệ hiện đại như Big Data, IoT, hay AI đã mở ra cơ hội tiếp cận với những phương pháp học tập tiến tiến và tri thức đến từ những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới ngay trên đất Việt.

Đông đảo phụ huynh học sinh giành sự quan tâm đến chương trình học của Apax Franklin Academy

Theo thống kê, cứ 1 bạn trẻ có cơ hội du học thì sẽ có tới 20 em không thực hiện được giấc mơ này. Khi nhắc đến du học ở bậc trung học phổ thông, không ít các bậc phụ huynh vẫn còn rất nhiều vấn đề phải e ngại về tài chính hoặc con mình vẫn chưa đủ tính tự lập khi phải đi học xa gia đình. Chính vì vậy, sự ra đời của Apax Franklin Academy với chương trình giáo dục dựa trên nền tảng công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ giúp cho phụ huynh và học sinh Việt Nam giải quyết những mối lo ngại này.

Nhằm chia sẻ niềm vui khai trương cùng khách hàng, Apax Franklin Academy áp dụng nhiều chương trình ưu đãi học phí từ ngày 23/12/2017 đến hết ngày 30/03/2018. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website http://apaxfranklin.com/ hoặc gọi tới hotline (028) 7300 9688.

Đặc biệt hơn cả, trước ngày khai trương Apax Franklin Academy TP. Hồ Chí Minh đã vinh dự đạt nhiều thỏa thuận hợp tác với những khách hàng đầu tiên là những trường Đại học, trường THPT và những tập đoàn lớn tại Việt Nam, trong đó có 14 đối tác đặc biệt đã tiến hành ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác ngay trong buổi lễ. Đây đều là những đối tác hàng đầu trong lĩnh vực Giáo dục, Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ tại TP. Hồ Chí Minh.

Shorelight Education Việt Nam

Công Ty TNHH Đào Tạo Phát Triển Công Nghệ V.P.I.T 

Công Ty CP Golden Path Academics Việt Nam

Trường THCS và THPT Việt Anh

Hệ Thống Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí

Hệ Thống Trung Tâm Ngoại Ngữ & Du Học iSEE Academy

Công Ty Cổ Phần Trung Tâm Anh Ngữ ABCC

Chi nhánh Công ty TNHH Capstone Việt Nam

Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học và Đầu Tư Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Du học Đại Đăng Quang

EFS Consulting

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học Song Nguyên

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Phương Tây

Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Duc Nguyên và cộng sự

 



Tin nổi bật






























































































































Banner bên phải