Apax Holdings tổ chức thành công Đại hội Cổ đông thường niên năm 2017

Tham dự Đại hội có ông Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần đầu tư Apax Holdings; bà Vũ Cẩm La Hương –Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Apax Holdings; ông Nguyễn Mạnh Phú – Thành viên HĐQT kiêm Kế toán trưởng Công ty Cổ phần đầu tư Apax Holdings, các khách mời là đại diện của các công ty chứng khoán, các ngân hàng lớn như Shinhan, BIDV… cùng đông đảo các cổ đông của Công ty.

Ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch tập đoàn Egroup và bà Vũ Cẩm La Hương – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Apax Holdings chia sẻ về các dự án và phương hướng đầu tư trong thời gian tới

Đại hội cổ đông thường niên năm 2017, HĐQT công ty trình 2 phương án phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ đó là Phát hành hơn 30,07 triệu cổ phiếu chào bán cho cổ đông hiện hữu với giá chào bán 10.000 đồng/cổ phiếu, tỷ lệ phát hành 1:0,96. Dự kiến thời gian phát hành vào cuối quý 1 đầu quý 2/2017. Đồng thời HĐQT công ty cũng dự kiến phát hành 7,5 triệu cổ phiếu thông qua đấu giá ra công chúng với giá khởi điểm 20.000 đồng/cổ phiếu. Thời gian phát hành dự kiến trong năm 2017.

Là một trong những công ty thành viên của Tập đoàn Giáo dục Egroup, sau những năm đi vào hoạt kinh doanh dù phải đối mặt với sự suy thoái của nền kinh tế thế giới và trong nước nhưng Công ty cổ phần đầu tư Apax Holdings (tiền thân là công ty cổ phần đầu tư VN Benchmark) vẫn đang chứng tỏ bước phát triển mạnh mẽ và vô cùng vững chắc. Một trong những dự án đầu tư của Công ty Apax Holdings là hệ thống trung tâm tiếng Anh Apax English chỉ sau một năm đi vào khai thác trung tâm đầu tiên, cho tới nay đã có 30 trung tâm và có hơn 20.000 học sinh đang theo học.

Bà Vũ Cẩm La Hương – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Apax Holdings nhận hoa từ ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch tập đoàn Egroup cho những thành công đã đạt được

Cùng với đó, đầu tháng 12/2016, cổ phiếu IBC của Apax Holdings trên sàn giao dịch UpCOM tăng mạnh với nhiều phiên tăng trần liên tiếp gấp 4 lần, lên vùng giá 40.000 đồng/cổ phiếu. Bắt đầu từ đầu tháng 2/2017, cổ phiếu IBC lại tiếp tục tăng vọt lên chạm ngưỡng 50.000 đồng/cổ phiếu, khối lượng khớp lệnh mỗi phiên khá lớn tương ứng mức tăng gấp 5 lần sau gần 5 tháng giao dịch.

Đông đảo khách mời, cổ đông của công ty đã tới tham dự Đại hội

Đây là một kết quả đáng mừng khi hệ thống Apax English mới trải qua một thời gian ngắn phát triển nhưng đã ngay lập tức gặt hái được rất nhiều thành công. Để đạt được kết quả đáng mừng này phải kể đến sự lãnh đạo sáng suốt, đúng đắn của Hội đồng Quản trị cùng sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo công ty, đặc biệt sự tin tưởng đồng lòng của những cổ đông, đối tác của công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Với những thành công lớn đã đạt được, Apax Holding hứa hẹn sẽ tiếp tục những bước tiến rất lớn trên thị trường giáo dục, xứng đáng là một trong những “mắt xích” quan trọng trong “hệ sinh thái” giáo dục mà Tập đoàn Egroup đã và đang tạo dựng.Tin nổi bật


Banner bên phải