Apax Holdings tiếp tục rót vốn vào chuỗi hệ thống tiếng Anh Apax English

Liên tục “phủ sóng” để phát triển, Apax English vừa mở thêm 2 trung tâm tiếng anh tại Hà Nội và Bắc Ninh, đẩy số trung tâm lên con số 36 ấn tượng cùng hơn 20.000 học viên đang theo học.

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến khắp nơi trên thế giới, cũng là môn ngoại ngữ đặc biệt chú trọng với nền giáo dục Việt Nam. Thấu hiểu sự trăn trở của các bậc phụ huynh mong muốn tìm môi trường học tập tiếng Anh chất lượng phù hợp cho con em mình. Chuỗi trung tâm tiếng Anh Apax English ra đời, giúp các bạn nhỏ có một phương pháp học tập độc đáo, chất lượng cao và uy tín. Với sự ủng hộ nhiệt thành từ các bậc cha mẹ và các em nhỏ, Apax English tưng bừng khai trương cơ sở thứ 35 tại tầng 2, tòa nhà 29T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội và cơ sở thứ 36 tại tầng 2, tòa nhà Himlam Plaza, số 22 đường Lý Thái Tổ, Bắc Ninh trong hai ngày 08 – 09/04/2017.

Nhân dịp khai trương, Apax English dành tặng những khách mời ưu đãi giảm học phí 50% cùng cơ hội học bổng 03 tháng và nhiều phần quà đặc biệt. Bài thi thử trình độ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí là một trong những hoạt động chính trong ngày khai trương. Các bạn nhỏ không chỉ được thử sức mình, xác định trình độ tiếng Anh mà còn có cơ hội tham gia lớp học thử dựa trên trình độ khác nhau, cùng những giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài của Apax English. Các lớp học tại Apax English được trang bị tivi màn hình cảm ứng thông minh, hệ thống trường quay thu nhỏ Apax Studio sử dụng iPad cùng cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện phục vụ tốt nhất cho việc học tập của các em nhỏ. Hệ thống học kết hơp E-Learning mở miễn phí 24/24 là lợi thế lớn giúp trẻ có môi trường tiếp xúc, sử dụng tiếng Anh nhiều hơn, rèn luyện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ngay tại nhà, đồng thời giúp bố mẹ kiểm tra được việc học của con và học cùng con.

Với sự ra đời của trung tâm thứ 35 và 36 trên toàn quốc, chuỗi hệ thống trung tâm tiếng Anh Apax English đang ngày càng củng cố sự tin cậy, uy tín đối với các bậc phụ huynh nói chung, cũng như thêm một lần khẳng định vị trí vượt bậc của mình trên bản đồ các trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam. Trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Apax English với cơ sở mới tại Hà Nội và Bắc Ninh sẽ cùng vững bước với thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ để các em trở thành những nhà lãnh đạo thành công trong tương lai.Tin nổi bật


Banner bên phải