Apax Ninh Bình và Apax Cầu Giấy hân hoan ẵm trọn giải thưởng của cuộc thi “Áo dài tặng mẹ”.

 

Apax Ninh Bình và Apax Cầu Giấy hân hoan ẵm trọn giải thưởng của cuộc thi “Áo dài tặng mẹ”.

Ngày 15/03/2018 vừa qua, BTC đã có mặt tại đầu cầu Ninh Bình và Hà Nội để tiến hành trao thưởng.

Chỉ kéo dài vỏn vẹn 3 ngày, song cuộc thi bình chọn “Áo dài tặng mẹ” đã thu hút đông đảo sự quan tâm của 55 trung tâm, các bậc phụ huynh cũng như toàn bộ các bạn học sinh đang theo học tại Apax English. Theo số liệu thống kê, lượt tiếp cận album ảnh bình chọn đã lên tới 130.000 người.

Chiếc áo dài với thiết kế “Dải chữ S xinh đẹp” đã giúp Apax English Ninh Bình mang về GIẢI ĐẶC BIỆT TRỊ GIÁ “10.000.000” đồng.
Để nói về chiếc áo dài do chính mình thiết kế, các bạn học sinh tại Ninh Bình đã chia sẻ: “Hình ảnh đất nước Việt Nam với biểu tượng chữ S đã được khắc họa rực rỡ trong bộ áo dài. Dọc theo dải đất đó, là dòng chữ Apax English nổi bật, thể hiện sự bao phủ rộng rãi của Apax English khắp đất nước Việt Nam. Qua đó, gửi gắm thông điệp: Apax English sẽ tìm đến mọi nẻo đường tổ quốc, để mang những tinh hoa giáo dục đến với nhiều em nhỏ, cùng các em chinh phục đỉnh cao tương lai."

Giáo viên mỹ thuật tại trung tâm Apax Ninh Bình cũng cho biết: “Cô rất vui khi được tham dự một sự kiện đầy ý nghĩa như “Best mom ever”. Có rất nhiều bạn nhỏ dù không có ca học nhưng vẫn háo hức đến trung tâm để được tự tay làm thiệp tặng mẹ hay cùng nhau hoàn thiện chiếc áo dài.”

Giản dị trong thiết kế nhưng vô cùng sáng tạo trong cách thể hiện, Apax English Cầu Giấy ẵm trọn giải Nhất trị giá 5.000.000 đồng.
Không chỉ dùng chất liệu màu vẽ thông thường, chiếc áo dài của Apax Cầu Giấy nổi bật bởi sự kết hợp rất nhiều chất liệu khác nhau. Mặt sau của thiết kế chứa đựng những lời chúc chân thành mà các bạn nhỏ muốn gửi gắm đến người mẹ yêu quý của mình.

Thu Hồng - Giáo viên chủ nhiệm tại Apax English Cầu Giấy chia sẻ: “Trong những giờ giải lao ngắn, các bạn nhỏ đã cùng nhau hoàn thành từng nét vẽ. Có thể kỹ năng của các em có thể chưa được xuất sắc nhưng tình cảm ngây thơ và chân thành của các luôn là ánh sáng để làm nổi bật chiếc áo dài tặng mẹ vô cùng '' đặc biệt'' này”.

Một lần nữa, xin được chúc mừng hai trung tâm Apax Ninh Bình và Apax Cầu Giấy!

Để có thể chiêm ngưỡng hình ảnh của 55 chiếc áo dài độc đáo do học sinh Apax thực hiện, quý phụ huynh và các bạn vui lòng truy cập tại đường link:https://goo.gl/7G5AexTin nổi bật


Banner bên phải