Chu du châu Á - Gia đình gắn kết yêu thương cùng Apax English

Tạm gác lại những bộn bề công việc và lo toan trong cuộc sống, hè này, ba mẹ hãy cùng con xách balo lên và khám phá thế giới.

Đã bao lâu rồi, ba mẹ không dành cho con những ngày trọn vẹn, không công việc, không điện thoại và không họp hành, công tác triền miên? Đã bao lâu rồi, ba mẹ không thấy con tươi cười rạng rỡ, không áp lực học hành, không ủ rủ, mệt mỏi vì thi cử?

Với mong muốn sẽ trở thành cầu nối gắn kết tình cảm của các gia đình trong nhịp sống hối hả hiện nay, Apax English hân hoàn chào hè 2018 với chương trình “Chu du châu Á - Gia đình gắn kết yêu thương”.

Theo đó, hệ thống trung tâm tiếng Anh hàng đầu châu Á - Apax English dành tặng 09 chuyến du lịch tới ba quốc gia vô cùng nổi tiếng, không thể bỏ qua trên hành trình chinh phục những miền đất mới. Đó chính là Hàn Quốc - xứ sở kim chi xinh đẹp, năng động; con rồng châu Á - Singapore hiện đại, văn minh và cuối cùng là đất nước Thái Lan đa sắc màu cùng nền văn hóa ẩm thực đa dạng, phong phú. Đây không chỉ là cơ hội để vun đắp tình cảm gia đình mà còn là dịp để các bạn nhỏ được trải nghiệm và khám phá thế giới rộng lớn.

Cụ thể, từ ngày 07/04 – 30/06/2018, khi đăng ký các khóa học hoặc giới thiệu bạn bè tới học tại Apax English, tất cả khách hàng sẽ được tặng mã trúng thưởng để sở hữu cơ hội trở thành chủ nhân của các phần quà giá trị, bao gồm:

- 03 giải Nhất, mỗi giải là một chuyến du lịch Hàn Quốc
- 03 giải Nhì, mỗi giải là một chuyến du lịch Singapore
- 03 giải Ba, mỗi giải là một chuyến du lịch Thái Lan

Chương trình sẽ chia thành ba đợt quay thưởng theo từng tháng. Mỗi tháng, sẽ có 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba. Các chuyến du lịch được áp dụng cho cả gia đình với tối đa 4 thành viên.

Để tim hiểu rõ hơn về thể lệ tham dự cũng như thông tin chi tiết về chương trình, quý phụ huynh vui lòng truy cập tại đây.

Lưu ý: Chương trình “Chu du châu Á - Giá đình gắn kết yêu thương” chỉ áp dụng với hệ thông trung tâm Apax English tại các tỉnh thành: Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Ninh Bình, Hà Nam, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Lào Cai, Huế, Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, trong hè 2018, Apax English còn tổ chức rất nhiều chương trình hấp dẫn cùng vô số phần quà gửi tới quý phụ huynh và các bạn nhỏ. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi trên website apaxenglish.com và fanpage Apax English để không bỏ lỡ bất cứ thông tin thú vị nào nhé!Tin nổi bật

Banner bên phải