Chủ tịch Nguyễn Ngọc Thủy và tư duy cùng đánh, cùng thắng

Sáng ngày 3/12/2018, Lễ Bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc thường trực, kiêm Trưởng ban Kế hoạch của Egroup đối với anh Trần Nguyễn Anh Dũng đã diễn ra tại phòng Hội thảo tầng 2, Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup.

Nhân tài thu hút nhân tài

Lễ Chào mừng và bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc thường trực kiêm Trưởng Ban Kế hoạch Egroup

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Thủy từng chia sẻ: Nếu chỉ dùng lợi ích kinh tế để tìm kiếm và làm việc cùng những người tài năng thì rất khó để có thể “giữ chân” họ về lâu về dài. Chỉ có quan điểm “nhân tài thu hút nhân tài” mới là định hướng cần có để xây dựng tổ chức vững mạnh.

Anh Trần Nguyễn Anh Dũng- tân Phó Tổng Giám đốc thường trực Egroup đang là người được đặt nhiều kỳ vọng sẽ trở thành nhân tố giúp Egroup có thêm những đột phá mới, đồng hành cùng Tập đoàn trong những bước phát triển sắp tới.

Anh Trần Nguyễn Anh Dũng là người đã xây dựng và chuyển giao thành công hệ thống quản lý và bán sỉ/lẻ đầu tiên tại Việt Nam cho Metro Cash & Carry Việt Nam; tái cấu trúc thành công hệ thống quản lý chuỗi cho tập đoàn bán lẻ Nguyễn Kim. Anh cũng là người đã góp phần tăng năng lực cạnh tranh và nâng tầm doanh hiệu quả có lãi tại ADEN services Việt Nam; bắt tay với gã khổng lồ APPLE xây dựng cửa hàng APPLE Premium Store đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam…

Tại buổi lễ chào mừng và bổ nhiệm, chị Vũ My Lan- Tổng Giám đốc điều hành Egroup cũng đã có những chia sẻ về quyết định thành lập Ban Kế hoạch Tập đoàn, trong đó người đứng đầu ở vị trí Trưởng ban sẽ là anh Trần Nguyễn Anh Dũng. Nhiệm vụ của Ban sẽ bao gồm đánh giá, xây dựng các định hướng đầu tư đúng đắn cho các dự án của Tập đoàn.

Bà Vũ My Lan- Tổng Giám đốc điều hành Egroup chia sẻ về định hướng Ban Kế hoạch của Egroup

Egroup và định hướng xây dựng hệ gien văn hóa doanh nghiệp

Phát biểu tại buổi Lễ chào mừng và bổ nhiệm, Chủ tịch Egroup Nguyễn Ngọc Thủy có những chia sẻ về tầm nhìn và định hướng của Tập đoàn Egroup.

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Thủy chia sẻ về tầm nhìn và định hướng của Egroup

Egroup đang phát triển với mức độ nhanh và dần đi vào hoàn thiện hệ sinh thái của mình. Cốt lõi của hệ sinh thái ấy là các sản phẩm, giải pháp giáo dục, mà trong tương lai dự kiến là hệ thống các trường học quốc tế. Xoay quanh đó sẽ là các lĩnh vực bổ trợ, đặc biệt ngành F&B sẽ được ưu tiên đầu tư và phát triển.

“Tôi muốn trong mỗi trận đánh chúng ta sẽ cùng đánh để cùng thắng. Mỗi một dự án sẽ có một nhóm mọi người cùng tập trung để thực hiện. Nhưng người đứng đầu thì sẽ chỉ có một. Mười người như một người trong nhóm sẽ có cùng chung mục tiêu, cùng chung quyết tâm, cùng nhau thực thi xuất sắc mỗi ngày”- Chủ tịch Nguyễn Ngọc Thủy chia sẻ.

Để làm được điều đó việc xây dựng hệ gien trong văn hóa doanh nghiệp, xây dựng bản sắc riêng của Egroup là điều chắc chắn không thể bỏ qua. Một tổ chức chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần là chuyên nghiệp trong vận hành, quan hệ đối tác, mà cao hơn là sự chuyên nghiệp trong nội bộ, trong phương thức vận hành và sự chuyên nghiệp trong mỗi cá nhân cán bộ nhân viên.

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Thủy cũng bày tỏ thêm trong thời gian tới đây, toàn bộ gần 3000 cán bộ nhân viên của Tập đoàn sẽ được tham gia đào tạo “Leader in me” (lãnh đạo trong tôi) để có thể tự lãnh đạo bản thân, rèn luyện thói quen tích cực và khơi dậy khả năng tiềm ẩn trong mỗi con người.

Ban lãnh đạo Tập đoàn, CEO các đơn vị thành viên của Egroup trong Lễ Chào mừng và bổ nhiệm

Câu chuyện văn hóa doanh nghiệp chắc chắn không phải là chuyện có thể tạo dựng trong một sớm, một chiều; cũng không phải là câu chuyện có thang đo đong đếm, định lượng. Chủ tịch Nguyễn Ngọc Thủy mong muốn nhận được sự đồng hành của các lãnh đạo, các cán bộ nhân viên Tập đoàn sẽ nỗ lực cùng nhau trong “trận đánh” để có thể “cùng thắng”. Điều quan trọng là mỗi cá nhân đang làm việc tại Egroup sẽ nhìn nhận ra được gì và thay đổi thói quen làm việc trong thực tế như thế nào để có thể hướng đến mục tiêu xây dựng tổ chức văn minh- chuyên nghiệp- thành công.

Phương AnhTin nổi bật
Banner bên phải