Chủ tịch Nguyễn Ngọc Thủy xúc động chào đón sinh nhật thứ 35 cùng Tập đoàn Egroup

Toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Tập đoàn Egroup đã cùng tụ họp trong buổi tiệc mừng sinh nhật Chủ tịch Nguyễn Ngọc Thủy

Ngay khi vừa đặt chân vào phòng hội thảo lớn, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Thủy đã vô cùng bất ngờ và xúc động khi toàn bộ khán phòng cùng cất vang bài hát Happy Birthday. Ngay sau đó, Chủ tịch đã được nhận một món quà vô cùng đặc biệt từ Ban Truyền thông của Tập đoàn. Đó chính là đoạn video clip “Hand made” ghi lại những chia sẻ, những tình cảm xúc động mà Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên Tập đoàn dành cho Chủ tịch.

Giây phút hạnh phúc nhất của anh khi nhận được món quà từ người vợ thân yêu

Cảm động với những tình cảm dạt dào của đại gia đình Egroup, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Thủy đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể lãnh đạo, nhân viên của Tập đoàn khi đã quyết định cùng chung vai sát cánh, xây dựng Tập đoàn Egroup non trẻ từ những ngày đầu mới thành lập trở thành một trong những Tập đoàn Giáo dục lớn manh hàng đầu của Việt Nam. Cùng với đó, Chủ tịch cũng tin tưởng tất cả những Công ty thành viên, dự án như Apax English, Chinh Phục Vũ Môn, Vietkindertech, MGC, Nexedu, Dongsim… sẽ ngày càng phát triển và trở thành những nhân tố quan trọng đưa Egroup vươn ra biển lớn thế giới.

Những chia sẻ vô cùng cảm xúc của Chủ tịch…

…Đã khiến toàn bộ khán phòng cảm động

Nhân ngày sinh nhật của Chủ tịch Nguyễn Ngọc Thủy, phòng Truyền thông cùng toàn thể Ban lãnh đạo, anh chị em cán bộ nhân viên Egroup xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến anh. Chúc anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn vững tay chèo lái để tiếp tục dẫn dắt Egroup tới những thành công mới.

Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến anh - Người Thuyền trưởng tài năng của Egroup

Xem thêm những hoạt động nội bộ của Egroup tại đây.