Dongsim Việt Nam ký kết hợp tác mô hình đào tạo chuẩn Hàn Quốc cho giáo viên, sinh viên mầm non

Ngày hôm qua (28/11), Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam và trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã ký kết hợp tác triển khai chương trình Khoa học diệu kỳ - chương trình giáo dục mầm non bản quyền của Hàn Quốc.

Tham dự buổi lễ có ông Lee Sung Gun, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam; bà Dương Thị Hồng Minh, Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Tây Hồ; Nhà Giáo ưu tú Đặng Lộc Thọ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đăng Sư phạm Trung ương cùng sự hiện diện của Lãnh đạo,hiệu trưởng các trường mầm non trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận và đông đảo giáo viên, sinh viên trường Cao đăng Sư phạm Trung ương.

Đây là chương trình hợp tác đào tạo giáo viên để giảng dạy chương trình do Dongsim Việt Nam triển khai đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo thẩm định và cấp phép phù hợp để giảng dạy tại hệ thống các trường mầm non tại Việt Nam. Khóa đào tạo liên kết này dành cho đối tượng là sinh viên năm cuối khoa mầm non và các cựu sinh viên cũng như giáo viên mầm non mong muốn được theo học chương trình.

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo giáo viên, sinh viên mầm non

Chương trình hợp tác đào tạo giáo viên để giảng dạy lần này, Dongsim Việt Nam xây dựng chương trình với cấu trúc gồm 3 chủ đề lớn: Xây dựng hình ảnh giáo viên chuyên nghiệp, kiến thức khoa học và chia sẻ kinh nghiệm. Cuối các khóa đào tạo, các học viên sẽ tham gia kiểm tra trình độ và được cấp chứng nhận của khóa học.

Tại lễ ký kết, Nhà Giáo ưu tú Đặng Lộc Thọ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đăng Sư phạm Trung ương đã chia sẻ: “Chúng tôi hi vọng, với sự hợp tác cùng Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam sẽ giúp nhà trường thực hiện những yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện về giáo dục và đào tạo và mang lại những phương pháp giáo dục mới và hiệu quả nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ, giảng viên cũng như sinh viên của nhà trường trong thời kỳ hội nhập quốc tế”.

Nhà Giáo ưu tú Đặng Lộc Thọ chia sẻ tại buổi lễ

Ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam cũng cho biết: “ Với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi nhận thấy rằng “Chất lượng giáo viên là yếu tố quan trọng nhất”, cốt lõi của giáo dục phải là ở giáo viên, không phải ở chương trình. Việc hợp tác giữa Dongsim Việt Nam và trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương lần này, nhằm cùng nhau xây dựng hệ thống các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, với mục tiêu nâng cao kỹ năng  và năng lực giảng dạy dành cho khối giáo viên mầm non. Chương trình KHOA HỌC DIỆU KỲ đã nhận được thẩm định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đây là chương trình nước ngoài đầu tiên nhận được thẩm định. Một chương trình tốt kết hợp với những giáo viên tốt sẽ đem lại hiệu quả học tập cao nhất cho học sinh”.

Ông Lee Sung Gun tin tưởng vào sự hợp tác thành công giữa Dongsim Việt Nam và trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương 

Chỉ sau 1 năm ra mắt chương trình giáo dục mang tên Khoa học diệu kỳ, Dongsim Việt Nam đã đạt được những thành công rất đáng ghi nhận. Tính tới thời điểm hiện tại, chương trình đã được triển khai giảng dạy tại gần 100 trường mầm non tư thục tại miền bắc và miền trung.

Cùng với đó, khóa đào tạo ngắn ngày dành cho các chủ trường và hiệu trưởng tại Seoul – Hàn Quốc được tổ chức thành công vào tháng 7 vừa qua được Dongsim Việt Nam định hướng sẽ trở thành chương trình thường niên trong nhóm các chương trình dịch vụ của Dongsim trong đó bao gồm cả khóa đào tạo liên kết tại trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương sắp tới, mang lại các hoạt động đào tạo thực sự hữu ích và giá trị cho cộng đồng.

Với bề dày kinh nghiệm, Dongsim Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hoạt động đào tạo hữu ích cho cộng đồng

Với những nỗ lực và thành quả đã đạt được, Dongsim hứa hẹn sẽ là một trong những nhân tố nổi bật trong hệ sinh thái giáo dục mà Egroup kỳ vọng hướng tới trong việc xây dựng và phát triển những chương trình đào tạo liên kết tốt nhất cho ngành giáo dục nói chung và giáo dục mầm non nói riêng.Tin nổi bật
Banner bên phải