Dongsim Việt Nam tri ân khách hàng, đánh dấu một năm đầy thành công

Nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các chương trình, dịch vụ, công ty Dongsim Việt nam đã tổ chức Lễ Tri ân khách hàng tại Sảnh Hoa Tường Vi, Trung tâm Star Galaxy, 87 Láng Hạ vào ngày 13/1/2018.

Sự kiện có sự tham dự của Ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam; Ông Phạm Ngọc Thập – Phó Tổng Giám đốc Egroup, Ông Jeong Sin – Chủ tịch hội đồng quản trị Dongsim Hàn Quốc; Bà Park Jihae - chuyên gia giáo dục mầm non Dongsim Hàn Quốc cùng hơn 300 khách hàng là các chủ trường, hiệu trường trường mầm non khu vực phía Bắc.
 

Hàn Quốc là một trong những đất nước đặc biệt chú trọng tới giáo dục mầm non. Tại Hàn Quốc, nền tảng của các chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia xây dựng bài bản, có sự liên kết chặt chẽ và tạo cảm hứng cho trẻ. Trong những năm trở lại đây, có rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam hợp tác với các doanh nghiệp Hàn Quốc về lĩnh vực giáo dục và đã đạt được những thành công nhất định. 


Các sản phẩm, chương trình giáo dục của Dongsim Việt Nam thu hút đông đảo giáo viên, phụ huynh quan tâm 
 

Được hình thành từ sự hợp tác giữa Egroup và Dongsim Hàn Quốc, một trong những Tập đoàn giáo dục hàng đầu của Hàn Quốc trong lĩnh vực giáo dục mầm non với về dày 54 năm. Trong năm 2017, công ty đã phát triển mạnh mẽ hai chương trình giáo dục “Khoa học diệu kỳ” và mỹ thuật “Tôi là bảng màu” tới hơn 150 trường mầm non tại khu vực miền Bắc và miền Trung.
 

Chương trình giáo dục “ Khoa học diệu kỳ” và “Tôi là bảng màu” là 2 chương trình được Dongsim Việt Nam lựa chọn đầu tiên bởi những yếu tố phù hợp với trẻ em Việt Nam, là chương trình giáo dục mang lại kiến thức giúp trẻ giải phóng năng lượng, tư duy, giúp trẻ định hình suy nghĩ và phát triển khả năng cá nhân.

Ông Jeong Sin – Chủ tịch Hội đồng quản trị Dongsim Hàn Quốc chia sẻ tại buổi lễ
 

Với chương trình Khoa học diệu kỳ bản quyền Hàn Quốc – chương trình về khoa học dành cho lứa tuổi mầm non đầu tiên tại Việt Nam đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo thẩm định và cấp phép, Dongsim Việt Nam đã góp phần mang môi trường học tập được thiết kế chuẩn, phù hợp với lứa tuổi mầm non và áp dụng phương thức giảng dạy tiên tiến nhằm khích lệ trí tò mò và mở rộng vốn hiểu biết về thế giới bên ngoài của trẻ. Chương trình cũng phát triển kỹ năng giao tiếp, tập trung; rèn luyện khả năng diễn đạt, tư duy khoa học và giúp trẻ nhận biết các nguy hiểm thường ngày.
 

Cùng với đó, Dongsim Việt Nam cũng tổ chức thành công dự án đưa 90 chủ trường và hiệu trưởng mầm non sang học tập và thăm quan tại Seoul Hàn Quốc có tên 2017 Dongsim’s Edutour; dự án liên kết đào tạo nâng cao năng lực giáo viên mầm non với trường Cao đẳng Sư phạm Trung Uơng tại miền bắc và trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng tại miền trung. Những hoạt động và dự án trên đã mang thương hiệu của Dongsim đến gần hơn với thị trường giáo dục mầm non Việt Nam.


Đại diện Dongsim Việt Nam chia sẻ về sản phẩm, chương trình giáo dục hiệu quả cho lứa tuổi mầm non
 

Trong sự kiện này, ông Lee Sung Gun – Tổng Giám đốc Dongsim Việt Nam đã gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả khách hàng, chia sẻ các thành tựu mà công ty đã đạt được trong 1 năm vừa qua; cũng như cơ hội hợp tác kinh doanh mới và chính sách bán hàng ưu đãi dành cho khách hàng tham dự sự kiện. Ông Lee Sung Gun cũng chia sẻ kế hoạch mở rộng thị trường của Dongsim Việt Nam trong năm 2018: Công ty sẽ mở văn phòng đại diện tại các thành phố lớn, hợp tác đào tạo với các trường ĐH, CĐ sư phạm mầm non trên cả nước; tổ chức Edutour lần 2 với sự tham gia của 200 chủ trường; ra mắt sản phẩm mới, khai trương Trường mầm non quốc tế Việt – Hàn của Dongsim Việt Nam.


Ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Dongsim Việt Nam tổ chức thành công lễ tri ân khách hàng, khép lại một năm phát triển thành công

Với các phương pháp giáo dục khác biệt, văn minh và hiện đại, phù hợp với nhu cầu và xu hướng giáo dục mới, những chương trình này đã và đang dần thay đổi “lối mòn” trong tư duy giáo dục mầm non từ trước đến nay. Đây cũng là cơ sở để Dongsim Việt Nam triển khai đại trà chương trình học tới toàn bộ các trường mầm non khu vực phía Bắc và miền Trung của Việt Nam trong năm 2018 nhằm giúp trẻ em Việt Nam được tiếp cận môi trường giáo dục tiên tiến và hiệu quả ngay từ thủa ấu thơ.
 

Đông đảo khách hàng tham dự sự kiện

Tại sự kiện, nhiều khách hàng là chủ trường đã đăng ký các chương trình học của Dongsim Việt Nam
 


Tại sự kiện lần này, ông Lee Sung Gun – Tổng Giám đốc Dongsim Việt Nam đã gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả khách hàng, chia sẻ các thành tựu mà công ty đã đạt được trong 1 năm vừa qua. Mở ra những cơ hội hợp tác kinh doanh mới và chính sách bán hàng ưu đãi với mức giá chỉ từ 115,000 đến 135,000 VNĐ/sản phẩm dành riêng cho khách hàng tham dự sự kiện.
 

Mọi thông tin về Dongsim bạn đọc vui lòng liên hệ hotline: 0986 035 223 truy cập: http://dongsim.vn/

 Tin nổi bật
Banner bên phải