Egroup định hình mục tiêu phát triển trong tương lai gần

Ngay từ những bước phát triển đầu tiên, Egroup định hình mục tiêu phát triển từ hàng loạt lễ ký kết hợp tác phát triển cùng các nhà đầu tư, tập đoàn, doanh nghiệp lớn của nước ngoài. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, đây chính là tiền đề quan trọng để Tập đoàn Egroup có cơ hội đưa sản phẩm giáo dục của Việt Nam ra thế giới.

Điểm lại thời gian trước đó, bước đầu mở cho tiền đề ứng dụng mô hình giáo dục mới tại Việt Nam là chuỗi trung tâm tiếng Anh Apax English được Tập Đoàn Giáo Dục hàng đầu Hàn Quốc Chungdahm cùng Tập Đoàn Egroup đầu tư hình thành từ năm 2014. 

Đến năm 2016, Chungdahm tiếp tục kí kết hợp tác phát triển cùng khoản tiền hơn 10 triệu USD đầu tư cho Egroup. với sự kết hợp "Egroup Apax", gần như ngay lập tức, Apax English đã có những bước phát triển thần tốc và vươn lên dẫn đầu trong thị trường giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Việt Nam, với gần 50 trung tâm với hơn cùng hàng chục nghìn học viên trên toàn quốc.Apax English đã có những bước phát triển thần tốc và vươn lên dẫn đầu trong thị trường giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Việt Nam


Cũng trong năm 2016, Tập Đoàn Egroup tiếp tục hợp tác với công ty Meganext thuộc Tập đoàn Megastudy Hàn Quốc cho ra đời công ty Nexedu. Khác với SK Telecom hay Chungdahm Learning thiên về đào tạo cho trẻ em, dự án trên hướng đến mục tiêu đào tạo,  phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp qua Cổng giáo dục đào tạo trực tuyến NEXEDU. 

Với mục tiêu giúp các doanh nghiệp tiếp cận công nghệ giáo dục tiên tiến nhất, đưa chất lượng lao động Việt Nam ngang tầm thế giới, Nexedu hướng tới việc xây dựng hệ thống đào tạo chất lượng cao, tận dụng tối đa sức mạnh công nghệ thông tin để phát triển nguồn nhân lực đất nước, giúp các doanh nghiệp Việt Nam tạo ra các lợi thế cạnh tranh riêng cho mình với nguồn nhân lực thật sự chất lượng trong bối cảnh toàn cầu hóa. 
 

Cũng trong năm 2016, Tập Đoàn Egroup tiếp tục hợp tác với công ty Meganext thuộc Tập đoàn Megastudy Hàn Quốc cho ra đời công ty Nexedu


Cũng trong nửa cuối năm 2016, Tập đoàn Egroup bắt tay ký kết hợp tác với Tập đoàn Dongsim (Hàn Quốc) cho ra mắt tại Việt Nam sản phẩm “Khoa học diệu kỳ” là chương trình độc quyền được thiết kế chuyên biệt về khoa học thường thức, dành cho trẻ lứa tuổi mầm non (từ 3 đến 5 tuổi). 

Trong khoảng thời gian từ năm 2016 – 2017, thị trường giáo dục Việt Nam đã tiếp tục được khai phá từ một trong những Tập đoàn viễn thông lớn trên thế giới là SK Telecom với dự án đột phá với sản phẩm mang tên trường học lập trình bằng Robot thông minh tại Việt Nam.

Dự án đã được SK Telecom áp dụng từ năm 2012 tại Hàn Quốc, sau đó được triển khai tại nhiều nước phát triển như Tây Ban Nha, Brazil, Pháp, Trung Quốc, Malaysia… và hiện tại là Việt Nam.

Chương trình dạy lập trình cho trẻ em bằng robot thông minh. Chương trình mang tên “Trường học lập trình với Robot thông minh (Smart Coding School)” dành cho học sinh mẫu giáo và tiểu học nhằm giúp các em sớm làm quen với công nghệ, phát triển tư duy sáng tạo, rèn luyện kỹ năng và kích thích trí thông minh ngay từ nhỏ.

Smart Coding School cũng là sản phẩm hợp tác giữa SK Telecom và Tập đoàn Giáo dục Egroup, đánh dấu bước khai phá đầu tiên của mình này trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam và góp một phần không nhỏ trong việc xây dựng hệ sinh thái công nghệ giáo dục mà Egroup dày công theo đuổi trong nhiều năm qua.

Với hàng loạt mô hình công nghệ giáo dục tiên tiến từ Hàn Quốc, Tập đoàn Giáo dục Egroup đang đi đúng hướng và tiếp tục là điểm sáng trong việc định hình hướng đi đúng đắn cho những doanh nghiệp vốn xuất thân từ startup trong việc phát triển năng lực doanh nghiệp nhằm tiến ra thế giới.

Tổng hợpTin nổi bật
Banner bên phải