Hội thi Ánh sáng soi đường do Egroup hợp tác triển khai bùng nổ với lượng thí sinh tăng vọt

Ánh sáng soi đường lần thứ 2 do Tập đoàn Giáo dục Egroup hợp tác triển khai đã kết thúc sau 6 tuần thi cá nhân trực tuyến. Tổng cộng đã có 416.329 thí sinh thuộc 675 trường đại học, học viện, cao đẳng đến từ 66 tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc và 44 sinh viên Việt Nam ở ngoài nước tham gia, tăng 234.031 sinh viên so với mùa thi đầu tiên.

Egroup dong hanh

Ông Phạm Ngọc Thập – Phó TGD Tập đoàn Egroup nhận hoa cảm ơn từ Ban Tổ chức

Sau hơn 2 tháng phát động và triển khai, Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ 2, năm 2017 được Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức, cùng sự đồng hành của Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup.

Hội thi đã trở thành một sân chơi trí tuệ bổ ích, hấp dẫn, có sức lan tỏa mạnh mẽ, thu hút hàng trăm nghìn sinh viên Việt Nam tham gia. Hội thi là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ.

egroup dong hanh, tap doan egroup

Hội thi thu hút số lượng thí sinh tăng vọt và bức phá

Ánh sáng soi đường lần thứ 2 kết thúc sau 6 tuần gồm các phần thi cá nhân trực tuyến, đã có 416.329 thí sinh thuộc 675 trường đại học, học viện, cao đẳng đến từ 66 tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc và 44 sinh viên Việt Nam ở ngoài nước tham gia, tăng 234.031 sinh viên so với Hội thi lần thứ 1 năm 2015. Tổng kết Bảng thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 100 thí sinh xuất sắc có điểm số tham gia vào vòng chung kết. (Xem thêm thông tin thêm về các vòng thi cụm) 

Tại vòng chung kết, các thí sinh trải qua các phần thi về kiến thức và kỹ năng như Theo dòng lịch sử, kết nối tri thức, Đi tìm chân lý, Ánh sáng soi đường. Với ngân hàng 5.824 câu hỏi phong phú, đa dạng, hình thức thi trắc nghiệm và hình thức sân khấu hóa với nhiều nội dung sinh động, thử thách sức sáng tạo và trí thông minh của các sinh viên tham gia, hội thi “Ánh sáng soi đường” đã thu hút sự tham gia đông đảo các bạn sinh viên. Bên cạnh việc đem đến một phương pháp học các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh mới lạ, sinh động, hấp dẫn, Hội thi tạo điều kiện để sinh viên có thể tham gia vào một sân chơi lành mạnh và bổ ích; góp phần nâng cao nhận thức chính trị và bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống văn hóa cho thanh niên, sinh viên Việt Nam.

Tại vòng chung kết, Ban tổ chức và đơn vị đồng hành là Tập đoàn giáo dục Egroup đã “chọn” được những gương mặt suất sắc cho giải cá nhân: Giải nhất thuộc về em Phạm Văn Trường, giải nhì thuộc về em Lê Văn Công và Nguyễn Thị Minh Thì, 3 giải suất sắc các nhân là các bạn sinh viên đến từ Tp Hồ Chí Mình. Trong Bảng Đội tuyển với sự góp sức ua tập thể và tính gay cấn, lan tỏa tạo sức mạnh tập thể và giành chiến thằng thuộc về đội tuyển Tp. Hồ Chí Minh.

egroup tập đoàn, egroup, egroup vn

Giải nhất đội tuyển thuộc về Đội tuyển Tp Hồ Chí Minh nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Trong suốt cuộc thi, Ban tổ chức và đơn vị Đồng hành  là Tập đoàn giáo dục Egroup còn chọn ra những giải thưởng xứng đáng cho các trường để khuyến khích, động viên các trường, thành đoàn… đã phối hợp để có tỷ lệ sinh viên tham gia thi nhiều nhất như: Học viện Cảnh sát Nhân dân và Đại học Phạm Văn Đồng - Quảng Ngãi, Đoàn Thanh niên Bộ Công An và tỉnh đoàn Sơn La. Ngoài các giải thưởng cho cá nhân, các trường, các tỉnh đoàn, Ban tổ chức cùng Đơn vị đồng hành Tập đoàn Egroup còn trao nhiều giải thưởng trị giá hàng trăm triệu đồng cho các Đội tuyển trên toàn quốc.

Một số hình ảnh tiêu biểu Vòng chung kết Hội thi Ánh Sáng soi đường lần thứ 2 – Tập đoàn Giáo dục Egroup đồng hành phối hợp thực hiện

egroupegroup

egroup giáo dục, egroup tập đoàn, egroupegroupegroup vn, egroup giáo dục, egroup tập đoàn

Tìm hiểu thêm vê những thông tin về hội thi Ánh sáng soi đường mà Egroup hợp tác đồng hành tại đâyTin nổi bật


Banner bên phải