Egroup đồng hành cùng hành trình trao giải cấp trường cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn

2 ngày cuối tháng 3 vừa qua, Tập đoàn giáo dục Egroup đồng hành cùng BTC cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn lần thứ III đã tiến hành trao giải nhất tuần 11 cho em Phạm Minh Quân, học sinh lớp 6D trường THCS Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên và em Nguyễn Trọng Tuyển, học sinh trường Tiểu học Tam Sơn 1, Bắc Ninh.

Tham dự lễ trao giải có ông Nguyễn Thái An - Ủy viên BCH, Phó Trưởng Ban Công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phó Trưởng Ban tổ chức cuộc thi; bà Nguyễn Ngọc Diệp – Đại diện Tập đoàn Giáo dục Egroup. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện vinh danh những gương mặt thí sinh xuất sắc tại cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn. Thông qua hoạt động này, các em học sinh Tiểu học và THCS trên cả nước đã nhận được sự động viên, khích lệ tinh thần rất lớn từ BTC, giúp các em hào hứng tham gia trau dồi kiến thức trên cuộc thi.

BTC đã trao phần thưởng cho các thí sinh đạt thành tích cao tại tuần thi 11 vòng thi cấp trường cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn

Cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Egroup tổ chức đã tạo ra sân chơi kiến thức bổ ích và lý thú cho các em học sinh khi thu hút gần 1 triệu thí sinh đăng ký tham gia. Bên cạnh khả năng bổ trợ học tập, Tập đoàn Egroup còn chú trọng tạo ra môi trường giải trí kết hợp giáo dục lành mạnh, giúp thúc đẩy khả năng tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên của học sinh.

Cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn được thiết kế nhằm mang lại sân chơi trí tuệ hữu ích cho học sinh

Bên cạnh những dự án, sản phẩm giáo dục đầy tiềm năng khác, cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn chính là một trong những sản phẩm chủ lực hoàn toàn thuần Việt của Tập đoàn Egroup nhằm phát triển và xây dựng những môi trường, phương thức giáo dục hữu ích cho nền giáo dục nước nhà.

Với sự đồng hành của Tập đoàn Egroup, thế hệ trẻ Việt Nam có thể tin tưởng về một tương lai phát triển toàn diện

Với sân chơi Chinh Phục Vũ Môn được xây dựng và tạo tiếng vang lớn với cộng đồng, Tập đoàn Egroup đã khẳng định mục tiêu cùng những bước đi vững chắc để từng bước một nâng tầm giáo dục. Với những thành công đã đạt được, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng về một tương lai phát triển toàn diện của thế hệ trẻ Việt Nam với sự đồng hành của Tập đoàn giáo dục Egroup.Tin nổi bật


Banner bên phải