Egroup đồng hành trao giải Chinh phục vũ môn tuần 14 vòng cấp Trường Chinh Phục Vũ Môn

Vào sáng ngày 17/04/2017, Tập đoàn giáo dục Egroup đã đồng hành cùng lễ trao giải cuộc thi Chinh phục vũ môn lần thứ III với giải nhất tuần 14 cho em Trần Hà My học sinh lớp 3.4 trường tiểu học Nguyễn Trãi và trao 02 hạng mục giải tập thể cho 02 trường có kết quả triển khai cuộc thi xuất sắc nhất trong tuần 14 – trường Tiểu học Nguyễn Trãi và trường THCS Hồng Bàng.

Tham dự buổi lễ có ông Trần Văn Tuấn – Phó Chánh Văn phòng Hội đồng Đội Trung ương; ông Nguyễn Minh Đức – Đại diện tập đoàn Giáo duc Egroup; Cô Vũ Thị Tuyết – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện Thành đoàn Hải Phòng và đông đảo học sinh trường Tiểu học Nguyễn Trãi.

 egroup chinh phuc vu mon, egroup

Ông Trần Văn Tuấn – Phó Chánh Văn phòng Hội đồng Đội Trung ương phát biểu tại buổi lễ

Vượt qua rất nhiều thí sinh khối 3 trên toàn thành phố Hải Phòng với thành tích xuất sắc 5 phút 24 giây, em Trần Hà My, học sinh lớp 3.4 trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã vinh dự nhận giải nhất tuần 14 từ BTC cuộc thi Chinh phục vũ môn.

egroup chinh phục vũ môn, egroup

Ông Nguyễn Minh Đức – Đại diện Tập đoàn Giáo dục trao giải cho thí sinh xuất sắc.

Cùng chung niềm vui đó, trong tuần 14 Thành phố Hài Phòng đã có 02 tập thể vinh dự lọt vào TOP 05 trường triển khai cuộc thi tốt nhất tuần đó là trường Tiểu học Nguyễn Trãi và trường THCS Hồng Bàng.

egroup đồng hành, egroup

BTC trao giải cho 02 trường có thành tích xuất sắc nhất tuần 14 – Tiểu học Nguyễn Trãi và THCS Hồng Bàng

Chia sẻ về cuộc thi, cô Tạ Thị Vân Huyền giáo viên Tổng phụ trách Đội trường THCS Hồng Bàng cho biết “Với cương vị là tổng phụ trách khi nhận được kế hoạch cuộc thi, việc đầu tiên nhà trường triển khai tuyên truyền đến với giáo viên, học sinh và phụ huynh hiểu được ý nghĩa và nội dung của cuộc thi Chinh phục vũ môn. Để phụ huynh hiểu đây là cuộc thi vừa học vừa chơi nhưng lại mang kết quả rất bổ ích cho các em học sinh. Hiểu được điều đó nên phụ huynh đã rất ủng hộ và vì vậy nhà trường mới triển khai cuộc thi được tốt như hôm nay”.

Là cuộc thi kiến thức lớn dành cho cho học sinh Tiểu học, THCS trên toàn quốc do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Egroup tổ chức. Chinh Phục Vũ Môn là sân chơi giáo dục thiết thực nằm trong hướng đi phát triển và cung cấp những môi trường học tập hiệu quả cho nền giáo dục Việt Nam.

Tuần thi thứ 16 vòng thi cấp trường cuộc thi Chinh phục vũ môn đã chính thức khởi động, và đây cũng là tuần thi cuối cùng của vòng thi cấp trường trước khi bước sang vòng thi cấp tỉnh/thành phố và vòng thi chung kết toàn quốc. Các bạn học sinh hay nhanh tay đăng kí và tham gia thi ngay hôm nay để ghi tên mình vào danh sách thí sinh tham gia vào vòng sau nhé.

Xem thêm những thông tin về cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn tại đây.Tin nổi bật


Banner bên phải